Cách cài đặt android sdk trên windows, mac và linux

Download, cài và giải đáp thiết đặt Android Studio tiên tiến nhất 2021 mang lại windows 10. Tải Android SDK tools, cỗ dụng cụ cung ứng thiết kế di động tốt nhất cho Android developers.

Bạn đang xem: Cách cài đặt android sdk trên windows, mac và linux


1. Giới thiệu Android Studio?

Android Studio là một trong những phần mượt, ide xây dựng phê chuẩn cung ứng môi trường thiên nhiên trở nên tân tiến giành cho những thiết kế viên di động. Từ phần mềm này, chúng ta cũng có thể phát hành ứng dụng app android, quả táo giành cho điện thoại cảm ứng cầm tay. Nó được cho ra mắt vào năm trước đó và một trong những phần mượt trọn vẹn miễn giá thành với cả hầu hết người.

Phần mềm được thực hiện đến gần như lập trình sẵn viên di động cầm tay, nội dung bài viết này bản thân nhắm tới các bạn sinh viên đang tìm hiểu về cách setup ứng dụng. Tránh tình trạng gặp mặt các lỗi khi áp dụng.

Android SDK tool là gì? Đây đó là một cỗ SDK có thể chấp nhận được các bạn thiết kế game android. SDK vẫn bao hàm những thỏng viện cung ứng code game android. Cung cấp một sản phẩm công nghệ ảo giống hệt thứ thiệt, chất nhận được chúng ta chạy thử áp dụng của chính mình bên trên đó.

Xem thêm: Template: New User Welcome Email, How Old Is Your Gmail Account

2. Cấu hình trải nghiệm của Android Studio

Android studio rất có thể coi là một trong những ứng dụng lập trình nặng nề tốt nhất, nặng nề hơn cả Visual Studio nếu như bạn sử dụng trực tiếp vật dụng ảo của ứng dụng. Chính chính vì thế, để bảo đảm được laptop của chúng ta cũng có thể chạy thướt tha ứng dụng này, bạn phải có cấu hình nhỏng sau:

Ngoài ra nếu khi cấp thiết download, chạy sản phẩm công nghệ ảo để thiết kế thì chúng ta bình chọn Bios: enable virtualization in bios (nhảy công nghệ ảo hóa). Mặc định thông thường thì bật rồi, ví như trưa bật thì bạn cũng có thể xem sống bài viết này hoặc tra Google.

cũng có thể bạn quyên tâm cho tới cách thiết đặt Microsoft SQL Server 2019.

Xem thêm: Best Methods To Export Emails To Google Sheets By Cloudhq, How To Export Gmail To Google Sheets

3. Hướng dẫn cài đặt Android Studio với SDK tools

Trước khi thiết lập, chúng ta vào trang chủ của ứng dụng nhằm sở hữu tệp tin thiết lập mới nhất của phần mềm về nhé!Link đây: Download

Bạm click chuột nút tải về như hình là tải về được nhé!


*

Sau khi download về, các bạn chạy file thiết lập phần mềm rồi bắt đầu những làm việc thiết lập.

Cách 1: Chạy file setup ứng dụng sau đó chọn Next


*

Cách 2: Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn thư mục setup sinh hoạt công đoạn này, nếu không thì chọn Next


*

Sau kia next vài ba lần tiếp nữa ^^

Cách 3: Chọn Install để bắt đầu sở hữu phần mềmQuá trình cài đặt nkhô giòn hay chậm rãi còn tùy trực thuộc vào máy tính của doanh nghiệp nhé!


*

Bước 4: Sau Khi thiết đặt chấm dứt, các bạn lựa chọn Finish


*

Bước 5: Chọn Do not import Setting, kế tiếp clichồng OK (vày sở hữu lần thứ nhất phải k lựa chọn bên trên)


Chuyên mục: Mail