Dung lượng Content cùng Attach files của mail tránh việc quá thừa 25MB (do một vài Server mail lắc đầu những gmail bao gồm kích thước lớn).

Bạn đang xem:

khi gửi mail mang đến Gmail cùng với tập tin kèm theo Khủng hoặc bao gồm format tập tin không có thể chấp nhận được, email sẽ không còn gửi mang đến hộp thư đồng thời mặt gửi vẫn nhận được thông báo sau:

“Mail delivery failed: returning message khổng lồ sender. This message was blocked because its content presents a potential”

*

Sau đấy là một vài format tập tin sẽ bị ngăn bởi Server Gmail: .ADE, .ADP, .APK, .BAT, .CHM, .CMD, .COM, .CPL, .DLL, .DMG, .EXE, .HTA, .INS, .ISP, .JAR, .JS, .JSE, .LIB, .LNK, .MDE, .MSC, .MSI, .MSP, .MST, .NSH .PIF, .SCR, .SCT, .SHB, .SYS, .VB, .VBE, .VBS, .VXD, .WSC, .WSF, .WSH, .CAB

Giải pháp:

Đổi tên định dạng tập tin, ví dụ tệp tin.rar -> tệp tin.send. Sau kia gửi lại, tuy vậy cần thống độc nhất vô nhị cùng với bên dấn để gửi định dạng về nlỗi ban sơ. Sử dụng Drive nhằm lưu trữ và share thông qua liên kết như một dạng Drive attachment.

Hướng dẫn chia sẻ bởi Google Drive sầu (Drive sầu attachment):

Cách 1: Với File bé dại rộng 25MB

Bước 1. Chọn Compose để biên soạn thỏng mới. Tại size biên soạn tlỗi, lựa chọn biểu thưởng Drive bên dưới thuộc của khung.

*

Bước 2.

Xem thêm:

Nếu không upload File ý muốn gửi, Tại khung Drive sầu, lựa chọn thẻ “Upload” cùng lựa chọn File tự máy tính xách tay.

*

Bước 3. Lựa lựa chọn hiệ tượng đính kèm là Drive sầu Link hoặc Attachment. Drive Link chỉ lựa chọn cùng với những tập tin đang Upload lên Drive, Attachment chỉ lựa chọn khi những tập tin không Upload lên Drive sầu, bắt buộc thông qua thẻ Upload. Cả 2 hồ hết ko chiếm dung tích vào Email gửi đi, bạn nhận đã hiển thị và tải về dưới dạng links lưu lại bên trên Drive.

*

Cách 2: Với File to hơn 25MB

Bước 2. Đăng nhập, sinh hoạt đồ họa Drive, chọn mục NEW -> File upload và thực hiện Upload Attach Files mong mỏi đi cùng vào mail.

*

Cách 3: Chọn tệp tin đã upload -> Righ Cliông chồng -> Get shareable links (nên chọn tiếp mục Sharing Settings nhằm đưa lịch sự On - Public on the web để đều tín đồ những có thể rước được liên kết).

Xem thêm:

*

Bước 4: Sao chép link với đính kèm vào ngôn từ của tin nhắn.

Vấn đề gửi mail đang có đi kèm tập tin nhưng bạn dấn lại không thấy thì rất có thể do một số trong những nguyên nhân sau:

Dung lượng tàng trữ mail của bạn dấn không thể trống hoặc quá thấp nhằm chứa tập tin kèm theo. Dung lượng tập tin đi kèm quá rộng, làm cho cho các lịch trình gmail hoặc bên cung cấp hình thức mail của bạn dấn loại trừ. Định dạng tập tin không được cho phép được gửi cho, Server mail của bạn dìm ngăn một vài format tập tin ví dụ. Tập tin đi kèm gồm chứa virut, trojan hoặc malware nhưng Server mail của người nhấn quét được cũng làm cho phần đông tập tin đó bị loại bỏ quăng quật hoặc không hiển thị trên giao diện của người dùng. Nhà cung cấp dịch vụ đến mặt nhận ko cung ứng đi cùng tập tin vào mail. Các tập tin đính kèm ko được sản xuất hoặc gửi đúng cách dán (giải đáp thêm tập tin vào mail: https://www.computerhope.com/issues/ch000887.htm). Các công tác email client hoặc web mail tất cả vụ việc, có thể xử lý bằng cách khởi cồn lại laptop, website mail. Một số ngôi trường phù hợp áp dụng Outlook thiết yếu Forward email tất cả đựng attachment, fan dìm mail không nhận được attachment.

Chuyên mục: Mail