Làm cách nào để thay đổi tài khoản google trên điện thoại android của tôi? ▷ ➡️ android pop ▷ ➡️

Không thể thay đổi liên tưởng vào email Gmail, nhỏng trong những dịch vụ phổ cập khác. Nhưng chúng ta luôn luôn hoàn toàn có thể đăng ký một hộp new với chuyển đào bới nó. Không thể đổi tên tin nhắn của người tiêu dùng do chỉ có các bạn mới biết địa mới chỉ và người tiêu dùng ý muốn gửi tin nhắn đến các bạn sẽ tìm kiếm thấy lỗi hoặc họ sẽ gửi tin nhắn cho nhầm tín đồ. Thương Mại & Dịch Vụ thỏng không thể tiến hành điều này một biện pháp tự động hóa. Chỉ người dùng hoàn toàn có thể làm điều ấy.

Đăng ký kết email bắt đầu và chuyển toàn bộ tài liệu tự thông tin tài khoản cũ tương tự như vấn đề biến hóa tên vỏ hộp thư. Điều đó là nhằm thông báo cho người dùng khác rằng chúng ta bao gồm một địa mới chỉ, nhằm không tồn tại đa số hiểu nhầm sau đây.

Bạn đang xem: Làm cách nào để thay đổi tài khoản google trên điện thoại android của tôi? ▷ ➡️ android pop ▷ ➡️


Index


1 Di chuyển công bố quý phái Gmail mới1.2 Pmùi hương pháp 2: Tạo tệp dữ liệu

Di đưa báo cáo lịch sự Gmail mới

Như đang nói nghỉ ngơi trên, để biến đổi hệ trọng Gmail của doanh nghiệp mà không bị mất các, bạn phải dịch chuyển dữ liệu đặc trưng của chính mình cùng sản xuất đưa đào bới một thông tin tài khoản tin nhắn bắt đầu. Có một số trong những cách để làm cho điều ấy.

Phương thơm pháp 1: Nhập dữ liệu trực tiếp

Đối cùng với phương pháp này, bạn sẽ yêu cầu hướng dẫn và chỉ định thẳng tlỗi nhưng bạn muốn nhập tài liệu.

Tạo một email mới vào Jimmail.Đi tới gmail new và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên mặt nên, sau đó đi tới "Cài đặt"..

Chuyển cho tab "Tài khoản với nhập"..Bnóng vào "Nhập thư và danh bạ".Trong hành lang cửa số xuất hiện, bạn sẽ được từng trải nhập tương tác email cơ mà bạn có nhu cầu nhập danh bạ và email. Trong ngôi trường hòa hợp của Cửa Hàng chúng tôi, từ tlỗi cũ. Sau kia nhấn vào ... "Tiếp tục đi"..lúc soát sổ quá qua, hãy tiến hành lại.Một cửa sổ không giống sẽ thử dùng các bạn liên kết với tài khoản cũ của bản thân mình.Chấp dấn quyền truy vấn vào tài khoản.Chờ đến quá trình xác minh hoàn tất.Kiểm tra các mục bạn có nhu cầu và chứng thực.

Dữ liệu của người tiêu dùng bây chừ, sau một thời hạn, sẽ sở hữu sẵn trong gmail bắt đầu.

Phương thơm pháp 2: Tạo tệp dữ liệu

Tùy chọn này bao hàm việc xuất danh bạ với tin nhắn của bạn qua 1 tệp riêng lẻ mà lại chúng ta cũng có thể nhập vào ngẫu nhiên tài khoản gmail như thế nào.

Đi cho tới vỏ hộp thư Jimmail cũ của người sử dụng.Bnóng vào biểu tượng "Gmail".

Xem thêm:

cùng trường đoản cú thực đơn thả xuống, hãy lựa chọn "Liên lạc"..Nhấp vào hình tượng có ba tkhô giòn dọc ở góc cạnh bên trên bên trái.Bấm vào nút "Hơn". và đi mang lại "Xuất khẩu".. Trong thi công update, kỹ năng này hiện ko khả dụng, bởi vì vậy bạn sẽ được nói hạ cấp cho xuống phiên phiên bản cũ.

Thực hiện theo cùng một băng thông nlỗi phiên bản bắt đầu.

Chọn các thông số bạn muốn với nhấp vào "Xuất khẩu".. Tệp đã download xuống máy tính của người tiêu dùng.

Bây tiếng, bên trên thông tin tài khoản mới của người sử dụng, hãy chuyển mang lại băng thông "Gmail". - XNUMX - "Liên lạc". - XNUMX - "Hơn" - XNUMX - "Nhập khẩu".

Xem thêm:

.Tải lên tài liệu với dữ liệu của doanh nghiệp bằng phương pháp lựa chọn tệp mong ước cùng nhập tệp đó.

Nlỗi chúng ta cũng có thể thấy, không có gì tinh vi trong những tùy chọn này. Chọn mẫu cân xứng tốt nhất với bạn.


Chuyên mục: Mail