Chuyển file word

Ngày nay, với việc phát triển mau lẹ của công nghệ thông báo thế giới, vấn đề liên hệ qua gmail ngày càng trsống phải thịnh hành. Trong các trường đúng theo, Cửa Hàng chúng tôi phải lưu giữ những email này thành các định hình PDF nhằm tìm hiểu thêm hoặc chia sẻ với những người khác trong tương lai. Ví dụ: khi bạn sẽ trong quá trình cải cách và phát triển quý khách, bạn có thể tất cả sản phẩm tá tin nhắn trước khi chúng ta thực sự thỏa hiệp. Do kia, điều quan trọng là Shop chúng tôi giữ đa số tin nhắn này được bảo quản trong ngôi trường phù hợp những từng trải về sau.

Bạn đang xem: Chuyển file word

giữa những cách phổ cập độc nhất vô nhị để giữ với bố trí tin nhắn là lưu bọn chúng bên dưới dạng PDF. Đó là chính vì PDF là định hình tư liệu có size tương đối nhỏ sẽ gia hạn giao diện giống như nhau bên trên các trình coi tư liệu không giống nhau. Trong bài xích đăng này, bạn sẽ được lí giải từng bước về cách lưu giữ email bên dưới dạng PDF, chất nhận được chúng ta lưu lại các tin nhắn như Gmail, Yahoo, Outlook cùng ngẫu nhiên tin nhắn làm sao khác bên dưới dạng tài liệu PDF.


Nội dung

1. Cách lưu giữ email bên dưới dạng PDF vào Gmail

2. Cách giữ tin nhắn dưới dạng PDF trong Yahoo Mail

3. Cách lưu lại email Outlook bên dưới dạng PDF

4. Cách lưu giữ tin nhắn dưới dạng PDF vào thư bên trên sản phẩm công nghệ Mac


1. Cách lưu lại tin nhắn bên dưới dạng PDF vào Gmail

Gmail là một trong những hình thức dịch vụ email trực quan lại, kết quả với có ích. Nó tất cả 15 GB dung tích lưu trữ, ít thỏng rác rưởi hơn cùng truy vấn cầm tay. Với Gmail, bạn có thể giữ lại những gmail, tệp và hình ảnh quan trọng đặc biệt mãi mãi với thực hiện nó nhằm tra cứu kiếm và tra cứu đều thiết bị bạn phải một giải pháp lập cập cùng tiện lợi. Gmail rất có thể gửi cùng gọi gmail bằng hầu hết những ngôn ngữ. Giao diện hỗ trợ 38 ngôn ngữ: giờ Anh Mỹ, tiếng Anh Anh, tiếng Trung giản thể, v.v ... Tiếp theo, Shop chúng tôi đã lý giải chúng ta biện pháp lưu tin nhắn dưới dạng PDF vào Gmail mỗi bước.

Bước 1. Để giữ email dưới dạng PDF trong Gmail, trước tiên chúng ta nên đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình.

Cách 2. Mngơi nghỉ tin nhắn bạn muốn lưu bên dưới dạng PDF.

Bước 3. Sau đó nhấp vào biểu tượng "In tất cả" tương tự như như máy in ở góc cạnh trên bên phải

*

Bước 4. Sau đó, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số nhảy lên. Quý khách hàng yêu cầu nhấp vào biểu tượng thả xuống của nút ít "Đích" cùng lựa chọn nút ít "Lưu dưới dạng PDF". khi chúng ta hoàn thành, chúng ta có thể nhấp vào nút ít "Lưu". Sau đó lựa chọn địa điểm bạn có nhu cầu giữ vào. Thông qua quá trình bên trên, bạn có thể lưu tin nhắn dưới dạng PDF trong Gmail thành công xuất sắc.

*

2. Cách giữ tin nhắn dưới dạng PDF vào Yahoo Mail

Yahoo Mail là một các dịch vụ E-mail được giới thiệu bởi Yahoo. Yahoo là 1 trong Một trong những chủ thể Internet đầu tiên bên trên trái đất tmê mệt gia vào các dịch vụ E-mail. Yahoo mail đang cung cấp các dịch vụ E-mail cho người cần sử dụng bên trên toàn nhân loại từ thời điểm năm 1996. Yahoo Mail sẽ hỗ trợ các hệ quản lý Windows, iOS và Android.

Cách 1. Đăng nhtràn lên tin nhắn Yahoo của khách hàng với nhấp lưu ban vào thông tin email mục tiêu nhưng bạn muốn lưu giữ dưới dạng PDF.

Cách 2. Sau đó, các bạn bắt buộc vào "Khác"> "In" nhằm giữ tin nhắn của chính bản thân mình.

*

Bước 3. Trên hành lang cửa số nhảy lên, mua hàng "Đích" thành "Lưu bên dưới dạng PDF". Sau kia, chọn nút ít "Lưu".

Xem thêm: How Do You Increase The Size Of Text In Gmail Emails, 5 Ways To Resize The Gmail Compose Box

*

Cách 4. Trên cửa sổ mở ra, đặt địa điểm cùng nhấp vào nút "Lưu". Vấn đề này đang chuyển đổi cùng mua gmail Yahoo thành tệp PDF.

3. Cách giữ tin nhắn Outlook dưới dạng PDF

Outlook E-Mail là 1 trong các dịch vụ email cá thể miễn mức giá tự Microsoft. Outlook Email rất dễ dàng và đơn giản nhằm áp dụng. Mặc dù phần đông những dịch vụ gmail miễn chi phí phần đa giới hạn size tệp kèm theo ở mức 25MB, Outlook sẽ mở rộng bọn chúng thành 50 MB. Email Outlook là 1 hộp thỏng có thể được truy vấn bởi gần như bạn một cách dễ dãi. Nó đi kèm với điều phối bằng tiếng nói cùng cung ứng các thiết bị suport.

Bước 1. Mnghỉ ngơi tin nhắn bạn muốn biến hóa sang trọng PDF trong Outlook.

Cách 2. Nhấp vào "Tệp"> "In". Nhấp vào biểu tượng thả xuống vào list "Máy in" với chọn "Microsoft Print to lớn PDF".

*

Cách 3. Nhấn nút ít "In" để lưu email dưới dạng PDF. Sau đó, các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại "Lưu Áp sạc ra dưới dạng". Điều đào bới địa điểm bạn có nhu cầu lưu tệp PDF. Ttốt đổi tên của tệp cũng khá được cung ứng vào vỏ hộp thoại này. khi bạn kết thúc, bạn cần nhấp vào nút "Lưu" để giữ tệp PDF.

*

4. Cách lưu email dưới dạng PDF trong tlỗi trên thứ Mac

Mail là 1 trong những hình thức dịch vụ Mail đi kèm với macOS. Nhiều người dùng Mac đang mê say thực hiện ứng dụng tích hòa hợp này vào cuộc sống thường ngày mỗi ngày. Khi bạn thêm tài khoản gmail (chẳng hạn như thông tin tài khoản iCloud, tài khoản Exchange, tài khoản trường học tập hoặc thông tin tài khoản công việc) vào tin nhắn của bản thân, chúng ta có thể nhấn tất cả tin nhắn từ bỏ và một vị trí mà lại không cần phải đăng nhập vào bất kỳ website làm sao. Với ứng dụng Mail trong macOS, các bạn không hẳn duy trì tất cả thỏng vào vỏ hộp thư mang lại của mình; nó vẫn tự động hóa tổ chức tin nhắn của người sử dụng.

Cách 1. Msống email nhưng mà bạn có nhu cầu giữ dưới dạng PDF trong Mail trên macOS.

Bước 2. Nhấp vào "Tệp"> "In" để hiển thị thực đơn In.

Cách 3. Tại góc bên dưới phía trái của vỏ hộp thoại "In", các bạn sẽ thấy một menu thả xuống bé dại, nhấp vào nó cùng chọn nút "Lưu bên dưới dạng PDF". Sau kia lựa chọn thư mục bạn muốn lưu trữ tệp PDF.

Xem thêm:

*

Phần kết luận

Trên đó là bốn phương pháp để lưu email của chúng ta dưới dạng PDF từ hộp tlỗi bình thường. Cho mặc dù bạn là sinc viên giỏi nhân viên cấp dưới văn uống phòng, bạn có thể tìm hiểu một giải pháp dễ ợt để lưu tin nhắn vào PDF một cách dễ dãi với hối hả trong nội dung bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu biết cách giữ email bên dưới dạng PDF từ những hộp thư không giống, phấn kích liên hệ cùng với Shop chúng tôi .


Chuyên mục: Mail