Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

Có không hề ít nguim nhân dẫn mang lại lỗi không tải được tệp tin đi cùng Lúc gửi Thư điện tử mà người dùng hoàn toàn có thể vẫn biết hoặc không. Nhưng đến dù cho là nguyên ổn nhân gì đi chăng nữa bọn họ vẫn đề xuất đi tìm những phương pháp để khắc chế lỗi không cài đặt được file đi kèm Lúc gửi Email và một trong những những cách đó sẽ tiến hành giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

quý khách hàng đang xem: Lỗi ko tải về được file đi kèm trong gmail

Thật giận dữ nếu như bạn sẽ đề xuất gửi một tài liệu đặc trưng đến quý khách mà không thể cài đặt được tệp tin đi kèm, tuy nhiên trước đây vẫn gửi thông thường. Nếu nlỗi ngơi nghỉ bài viết trước, furnituremaisak.com.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi ko truy cập vào Gmail, thì nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi cũng trở thành đưa ra từng nguyên nhân với các giải pháp khắc chế nhằm các bạn áp dụng vào từng trường hợp của chính bản thân mình.

Cách 3: Sau Khi msinh hoạt bằng Notepad xong hãy copy dòng địa chỉ với sau rồi save sầu lại là được, như vậy lỗi không tải được file đi cùng lúc gửi Thư điện tử sẽ được hạn chế.

https://furnituremaisak.com/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usernội dung.com74.125.128.19 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usernội dung.comKhắc phục lỗi không download được tệp tin đính thêm kèmCách 1: Nếu file của khách hàng quá lớn, hãy nén bọn chúng lại bằng ứng dụng WinRAR (Tải về bản tiên tiến nhất của phần mềm tại đây: Download WinRAR), hoặc phân tách nhỏ dại file thành các file nhỏ hơn, hoàn toàn có thể áp dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. Quý Khách rất có thể mua phần mềm tại đây: Download HJSplit.Hoặc sở hữu lên các trang Web share file như Mediafire, 4tóm tắt giỏi Hottệp tin...Cách 2: Chỉnh sửa tệp tin Host- Truy cập đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc, cliông xã tệp tin Host với mngơi nghỉ bằng Notepad.

Xem thêm:

Hoặc còn nếu như không thấy tệp tin Host thì rất có thể tệp tin này đã biết thành ẩn đi, click Menu --> Tool --> Folder Option cùng bỏ lựa chọn "Hide protected operating system files" (đấy là chế độ ẩn của các file hệ thống).- Thêm dòng "74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com" vào ở đầu cuối của tệp tin Host và cất giữ.


*

Khởi cồn lại trình săn sóc website, tiếp đến chúng ta có thể gửi Thư điện tử nhỏng thông thường.Cách 3: Thay đổi DNSCliông chồng Control Panel --> Network and Internet --> Local Area Connection Status --> Properties


*

*

Txuất xắc thay đổi DNS bằng phương pháp lựa chọn Use the following DNS VPS addresses. quý khách hàng có thể lựa chọn một vào 2 shop DNS sau: 4.2.2.14.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 cùng 4.2.2.4.Cliông xã OK để lưu lại tùy chỉnh.

Xem thêm:


*

Trên đây là 3 cách hạn chế sự rứa nếu bạn quan yếu cài đặt được các file kèm theo mọi khi gửi E-Mail. Dựa vào cụ thể từng nguim nhân bên trên máy tính xách tay, các bạn hãy tìm ra cách thức rất tốt nhằm khắc phục và hạn chế chứng trạng này nhé!

Nếu bạn phải in tệp tin văn bản được đi kèm vào Gmail, thì hiện thời, bạn ko đề nghị tải file về laptop nữa mà có thể in thẳng văn phiên bản đó bên trên tin nhắn, biện pháp in tệp tin đi kèm vào email là kĩ năng chưa phải là new mà lại cũng ít bạn được biết tác dụng có lợi này, những chúng ta có thể tìm hiểu thêm giải pháp in file đính kèm trong email để thấu hiểu rộng cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho khách hàng.


Chuyên mục: Mail