Cách tải toàn bộ ảnh từ flickr về máy tính

Lưu lại mọi bức ảnh đẹp nhất, gần như khoảng khắc vào cuộc sống thường ngày là yêu cầu cơ phiên bản của phần lớn phần đa người. Có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ lưu trữ trực tuyến đường, nlỗi những dịch vụ lưu trữ đám mây xuất xắc các các dịch vụ chỉ siêng nhằm tàng trữ ảnh nlỗi Google Photos, Photobucket xuất xắc Flickr.

Bạn đang xem: Cách tải toàn bộ ảnh từ flickr về máy tính

Flickr y hệt như một trang mạng xã hội nhưng người tiêu dùng rất có thể đăng thiết lập hình ảnh cá thể nhằm share với mọi tín đồ. Dịch Vụ Thương Mại này thống trị hình ảnh trải qua thẻ từ khóa, góp người tiêu dùng dễ tra cứu kiếm hình lên quan tiền cho tới chủ thể nhưng mà bạn muốn tìm. Tấm hình được đăng cài đặt lên Flickr vẫn nghỉ ngơi cơ chế riêng rẽ bốn và công khai minh bạch, được phép lựa chọn hay tùy chỉnh thiết lập tín đồ có thể coi được hồ hết hình ảnh đó. Bài viết sau đây sẽ giải đáp bạn đọc biện pháp tạo ra tài khoản trên Flickr.


Cách đăng ký tài khoản Flickr

Cách 1:

Người cần sử dụng truy cập vào Home của Flickr theo liên kết dưới đây rồi dấn nút Sign up nhằm thực hiện chế tạo thông tin tài khoản.

https://www.flickr.com/


Bước 2:

Chuyển sang trọng đồ họa mới chúng ta điền vừa đủ các thông tin được đề nghị rồi nhận Sign up. Mật khẩu buổi tối nhiều 8 ký trường đoản cú có chữ hoa, chữ hay với số.

Lúc đó Flickr đang gửi tin nhắn xác nhận tài khoản tới xúc tiến tin nhắn mà chúng ta đăng ký. Nếu chưa nhận thấy email xác nhận thì dìm Resend email bên dưới để gửi lại gmail.

Xem thêm: Cómo Eliminar Una Cuenta De Google O Gmail Definitivamente, Borrar Tu Cuenta De Google


Email xác nhận có thời hạn trong khoảng 24 tiếng, kể từ khi họ ĐK tài khoản.

Cách 3:

Sau kia người tiêu dùng đăng nhập lại tài khoản Flickr và dìm Sign in nhằm singin là xong xuôi.

Cách 4:

Ngay tiếp đến chúng ta sẽ được chuyển vào hình ảnh bao gồm của hình thức dịch vụ Flickr. Lúc Này Flickr cho phép tàng trữ 1000 hình ảnh. quý khách hàng bấm vào biểu tượng hình hình họa cá thể với lựa chọn Upload your photos, hoặc nhấp vào biểu tượng download để sở hữu hình ảnh và video clip.


Ngay tiếp nối quy trình upload dữ liệu lên Flickr được thực hiện. Trong quy trình đăng tải hình hình họa chúng ta có thể tuyển lựa cơ chế hiển thị hình ảnh mình thích.

Xem thêm:

Trên đây là bí quyết đăng ký thông tin tài khoản Flickr nhằm lưu trữ hình ảnh, video. Flickr mang mặc dù là khu vực chúng ta download hình hình họa tốt video clip cá thể, tuy nhiên nó tương tự như một social để người dùng chia sẻ những hình hình ảnh của mình hay chiêm ngưỡng các album từ bỏ phần đa người tiêu dùng không giống.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


*
Lưu trữ - Chia sẻ
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Mail