Làm cách nào để xóa vĩnh viễn thư (mục) email trong outlook?

Xin vui miệng nhập tương tác gmail mang đến tài khoản của khách hàng. Một mã xác minch này sẽ tiến hành gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn 1 mật khẩu mới đến tài khoản của người tiêu dùng.
Đăng ký
*

*

Làm bí quyết như thế nào để xóa lâu dài tlỗi (mục) email vào Outlook?

Nlỗi chúng ta đã biết, khi chúng ta xóa một thư gmail ngoài tlỗi mục Hộp tlỗi cho, thư này đã không trở nên xóa vĩnh furnituremaisak.comễn và chúng ta có thể search thấy tlỗi này vào thư mục Xóa mục. Nếu bạn có nhu cầu xóa tlỗi này vĩnh furnituremaisak.comễn, các bạn nên xóa lại thỏng khỏi thỏng mục Xóa mục. Nghe dường như tẻ nhạt! Trên thực tiễn, bao gồm một vài thủ thuật để xóa những thư hoặc mục gmail lâu dài vào Microsoft Outlook.

Bạn đang xem: Làm cách nào để xóa vĩnh viễn thư (mục) email trong outlook?

Xóa vĩnh furnituremaisak.comễn tlỗi tin nhắn khỏi thỏng mục Hộp tlỗi đến bởi những phím tắt

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa lâu dài thỏng gmail khỏi thư mục Hộp tlỗi mang đến một cách thuận lợi.

1. Mnghỉ ngơi tlỗi mục Hộp thư mang lại, chọn nhằm lưu lại các thỏng tin nhắn trong tlỗi mục Hộp thỏng đến mà các bạn sẽ xóa dài lâu, đồng thời nhấn tổng hợp phím Shift + Delete.

2. Trong vỏ hộp thoại cảnh báo bật lên, hãy nhấp vào dòng nút ít. Sau kia, tất cả các thư tin nhắn vẫn lựa chọn trong thỏng mục Hộp thư cho sẽ bị xóa lâu dài.

*

Lưu ý: (1) Pmùi hương pháp này cũng có thể được áp dụng nhằm xóa vĩnh furnituremaisak.comễn tlỗi tin nhắn khỏi những thỏng mục không giống, ví dụ như thư mục Mục đã Gửi, thư mục Thỏng nháp, thỏng mục Hộp thỏng đi, v.v. (2) Giữ sự chũm đổi chủ yếu, bạn cũng có thể lựa chọn các tin nhắn giáp bằng phương pháp nhấp vào gmail thứ nhất với tin nhắn sau cuối. (3) Giữ Ctrl bao gồm, bạn cũng có thể chọn các tin nhắn ko tiếp giáp bằng phương pháp nhấp vào cụ thể từng email riêng biệt.


Nkhô nóng cngóng kiếm tìm kiếm và xóa các gmail giống nhau trong Outlook

Với Kutools đến Outlook"s Thư điện tử trùng lặp nhân tài, chúng ta cũng có thể lập cập search với xóa bọn chúng ngoài nhiều thư mục thỏng hoặc tìm kiếm và xóa tất cả những phiên bản sao tự các tlỗi đang chọn bởi hai lần nhấp trong Outlook. Nhấp để sử dụng thử miễn phí tổn 60 ngày không giới hạn!

*


Phương pháp này đang hướng dẫn chúng ta lưu trữ gmail cũ từ bỏ thư mục Hộp thỏng mang đến với tài năng AutoArchive, bản lĩnh này có thể xóa lâu dài các email cũ một giải pháp tự động.

1. Trên Ngăn uống Dẫn hướng, nhấp chuột đề xuất vào tlỗi mục Hộp tlỗi đến cùng chọn Bất động sản tự thực đơn ngữ cảnh. Xem hình họa chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại Thuộc tính Hộp tlỗi cho sẽ mngơi nghỉ, hãy chuyển đến Lưu trữ từ động và làm nhỏng sau: (1) Kiểm tra Lưu trữ thỏng mục này bằng các thiết lập này Tùy chọn; (2) Xác định email cũ khi bạn yêu cầu, ví dụ như 3 tháng; (3) Kiểm tra Xóa vĩnh furnituremaisak.comễn những mục cũ tùy lựa chọn.

*

3. Nhấn vào OK để giữ thiết lập. Kể trường đoản cú bây giờ, nó sẽ tự động cùng dài lâu xóa các email / mục cũ hơn khoảng chừng thời hạn xác minh ngoài thư mục Hộp tlỗi mang lại.

Chú thích: Phương pháp này cũng có thể xóa tự động với lâu dài những gmail / mục cũ khỏi các thư mục khác, ví dụ như Các mục đã gửi thư mục, Xem Lịch tlỗi mục, v.v.

Xem thêm: Cómo Crear Una Cuenta De Gmail, Crea Una Cuenta De Google


Nếu bạn đang xóa các tin nhắn trước kia, bạn có thể xóa vĩnh furnituremaisak.comễn các gmail đang xóa này khỏi thư mục Xóa mục một biện pháp gấp rút.

1. Trong ngnạp năng lượng Điều phía, bấm vào bắt buộc vào Xóa mục và nhấp vào Tlỗi mục trống trong thực đơn chuột nên.

*

2. Một hộp thoại cảnh báo xuất hiện. Chỉ nên nhấp vào để ra khỏi hộp thoại này. Sau kia, toàn bộ các thư gmail vẫn xóa sẽ bị xóa dài lâu ngoài Microsoft Outlook cùng một lúc.

Chú thích: Nếu thỏng mục Các mục vẫn xóa bao hàm các thư mục nhỏ, sau khi nhấp vào vào hộp thoại cảnh báo, toàn bộ các mục trong thư mục Các mục đang xóa sẽ ảnh hưởng xóa bao hàm cả các tlỗi mục bé.


Có một phương pháp sửa chữa thay thế nhằm xóa lâu dài toàn bộ các mục sẽ xóa bỏ Microsoft Outlook ngay lập tức. Quý khách hàng có thể làm cho như sau:

1. Msinh hoạt hộp thoại Dọn dẹp Hộp thư: A. Nếu ai đang áp dụng Outlook 2007, vui miệng nhấp vào CÔNG CỤ > Thỏng mục "Xóa mục" trống. B. Nếu ai đang áp dụng Outlook 2010 hoặc các phiên bạn dạng mới hơn, vui mắt nhấp vào Tập tin > Thông tin > Công thay dọn dẹp > Làm trống Tlỗi mục Xóa mục.

*

2. Trong hộp thoại lưu ý nhảy lên, chỉ cần nhấp vào nhằm đóng góp nó. Sau đó, những sản phẩm vào thư mục Xóa mục sẽ bị xóa vĩnh furnituremaisak.comễn sau đó 1 phút ít.

Chú thích: Nếu tlỗi mục Các mục vẫn xóa bao gồm các thư mục con, sau thời điểm nhấp vào vào hộp thoại chú ý, toàn bộ những mục vào thỏng mục Các mục đã xóa sẽ bị xóa bao gồm cả các thỏng mục con.

Xem thêm: “Archive” Thành “Delete” Trong App Mail Mặc Định Của Ios, Cách Quản Lý Hộp Thư Gmail Của Bạn Hiệu Quả Hơn


Kutools cho Outlook - Cung cấp cho 100 Tính năng Nâng cao mang lại Outlook với Làm mang lại Công bài toán Dễ dàng rộng Nhiều!

Aulớn CC / BCC vị các nguyên tắc Khi gửi email; Tự cồn chuyển tiếp đa phần E-Mail theo tùy chỉnh; Tự rượu cồn trả lời không có sever trao đổi với các tính năng auto không giống ...Chình họa báo BCC - hiển thị lời nhắn khi chúng ta cố gắng vấn đáp toàn bộ trường hợp liên can thỏng của công ty gồm vào list BCC; Nhắc nhlàm furnituremaisak.comệc lúc thiếu hụt tệp thêm kèmvà các tài năng thông báo khác ...Trả lời (Tất cả) Với Tất cả Tệp kèm theo vào cuộc nói chuyện qua thư; Trả lời các tin nhắn vào vài giây; Tự đụng thêm lời kính chào lúc trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề ...Công vắt Tệp lắp kèm: Quản lý Tất cả Tệp kèm theo trong Tất cả Thỏng, Tự hễ tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả ... Báo cáo nkhô hanh, Đếm tlỗi sẽ chọnbổ ích. Cảm ơn !Thư điện tử rác trẻ trung và tràn trề sức khỏe Theo phong tục; Xóa thỏng cùng contact trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! Cho phxay các bạn thao tác làm furnituremaisak.comệc sáng ý hơn, nkhô giòn rộng cùng tốt rộng vào Outlook.
*
*


Chuyên mục: Mail