Làm cách nào để thay đổi thứ tự email tự động hoàn thành của một liên hệ trong gmail?

2019

trong những điều hoàn hảo nhất về hình thức dịch vụ gmail trực con đường nlỗi Gmail là các bạn ko lúc nào phải băn khoăn lo lắng về rất nhiều vật dụng như auto hoàn toàn bởi toàn bộ các tương tác của doanh nghiệp được tàng trữ bên trên đám mây cùng Gmail tự động sản xuất một chỉ mục lớn lao mang lại toàn bộ những người sẽ gửi email cho bạn hoặc mọi fan chúng ta vẫn gửi email. lúc chúng ta bước đầu nhập tên hoặc shop email, nó đang hiển thị tất cả những contact phù hợp!

Không những điều đó cùng với Outlook năm 2016 hoặc ngẫu nhiên phiên bản Outlook trước nào. Không bao gồm gì được lưu trữ trên đám mây và cho nên vì thế rất nhiều vật dụng phần nhiều dựa vào những tệp toàn cục. Điều này cũng đúng cùng với bản lĩnh lưu ý auto xong xuôi. Về cơ bản, từng khi chúng ta nhập tên hoặc địa chỉ tin nhắn vào Outlook, nó đang lưu thương hiệu này vào một trong những tệp với vì vậy lần sau khi chúng ta nhập thương hiệu hoặc gmail đó, nó vẫn tự động kết thúc nó cho mình.

Bạn đang xem: Làm cách nào để thay đổi thứ tự email tự động hoàn thành của một liên hệ trong gmail?

Lưu ý: Nếu các bạn ngơi nghỉ vào môi trường xung quanh doanh nghiệp lớn, thì về khía cạnh kỹ thuật, các tương tác của các bạn sẽ được lưu trữ trên đám mây (Máy nhà Exchange).

Nếu bạn đang thực hiện Outlook trong tương đối nhiều năm, thì cơ sở tài liệu tự động hóa chấm dứt của bạn cũng có thể rất lớn và giả dụ nó đùng một cái xong xuôi vận động, nó sẽ biến một nỗi đau thực thụ lúc gửi tin nhắn mang lại ai đó! Đôi khi, tự động hoàn tất chấm dứt hoạt động vày sự cụ cùng với tệp PST với lần khác là do nâng cấp lên phiên phiên bản Outlook new hơn từ những phiên bạn dạng trước. Tôi cũng gặp mặt cần vấn đề trong đó công dụng tự động hóa xong xuôi sẽ vận động trong một phiên của Outlook, nhưng lần sản phẩm công nghệ đôi bạn trẻ đóng góp nó và mở lại, những mục đã không còn.

Trong bài furnituremaisak.comết này, tôi đang triển khai một số phương thức mà lại tôi đang học được trong vô số nhiều năm nhằm khắc phục sự cầm tự động kết thúc trong Outlook và biện pháp gửi những đề xuất auto dứt trường đoản cú Outlook này sang trọng Outlook không giống.

Sửa chữa trị tập tin PST

Vấn đề thông thường Lúc auto xong xuôi chấm dứt chuyển động bao gồm liên quan cho tệp PST của doanh nghiệp. Điều trước tiên buộc phải demo là thay thế tệp PST cùng xem liệu các mục auto hoàn thành gồm quay lại hoặc giới hạn đặt lại ko. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng vấn đề đó bằng cách đi đến vị trí sau bên trên Windows 64-bit

C: Tệp lịch trình (x86) Microsoft Office Office14

*

với chạy tệp scanpst.exe . Lưu ý rằng băng thông hoàn toàn có thể khác biệt tùy thuộc vào phiên bản Office của người tiêu dùng. Ví dụ: nếu như bạn đang chạy phiên phiên bản Office 64 bit cùng phiên phiên bản new hơn, thì đường truyền có thể là C: Program Files Microsoft Office Office15 . Dường như, những phiên bạn dạng new rộng của Office rất có thể lưu trữ tệp ở vị trí sau:

C: Tệp chương trình Microsoft Office root Office16 Bnóng Duyệt cùng điều tìm hiểu tệp PST của chúng ta. Nếu nó ở trong phần mang định, hãy để mắt đến C: Users Username AppData Local Microsoft Outlook . Theo mặc định, nó đề xuất được gọi là Outlook.pst.

*

Nếu bạn thấy rằng mức sử dụng thay thế sẽ hạn chế và khắc phục một trong những vấn đề cùng với tệp PST, thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ chạm chán may và tự động hóa hoàn tất đã chuyển động thông thường trở lại, đặc biệt quan trọng ví như nó được đặt lại mỗi khi chúng ta đóng góp với mnghỉ ngơi Outlook.

Phương thơm pháp 2 - Nhập tệp NK2

Tất cả các phiên phiên bản Outlook trước năm 2010 sẽ lưu trữ lên tiếng tên / gmail này vào một tệp có phần không ngừng mở rộng NK2. Outlook 2010 lưu trữ nó một giải pháp khác nhau với vì thế các bạn nên nhập tệp này nếu khách hàng đã nỗ lực đem dữ liệu đề xuất trường đoản cú ​​phiên bản cũ rộng của Outlook vào Outlook 2010.

//tư vấn.microsoft.com/kb/980542

Kiểm tra bài furnituremaisak.comết Microsoft KB nghỉ ngơi bên trên về cách tiến hành bài toán này. Quý khách hàng rất có thể cài đặt xuống công tác FixIT của mình cùng chỉ cần lựa chọn tệp NK2 và nó sẽ làm phần còn lại cho chính mình. Nếu bạn muốn tự làm cho, bạn cũng có thể tìm kiếm tệp tại đoạn sau mang lại Outlook 2003/2007 chạy Windows 2000 hoặc XP:

C: Tài liệu cùng Cài đặt Tên người dùng Dữ liệu áp dụng Microsoft Outlook Đối cùng với Outlook 2003/2007 chạy Windows furnituremaisak.comsta hoặc 7:

C: Người cần sử dụng Tên người dùng AppData Chuyển vùng Microsoft Outlook Bây giờ để nhập nó vào Outlook 2010, bạn phải đảm bảo an toàn tệp NK2 nằm trong thỏng mục này:

C: Người sử dụng thương hiệu người tiêu dùng AppData Chuyển vùng Cuối thuộc, click chuột Bắt đầu, gõ chạy cùng vào hộp thoại Mlàm furnituremaisak.comệc, nhập lệnh sau:

triển vọng.exe / importnk2

*

Điều đó sẽ nhập bộ đệm tên trường đoản cú phiên bản cũ rộng của Outlook vào Outlook 2010.

Xem thêm:

Pmùi hương pháp 3 - Làm trống bộ đệm tự động hoàn thành

Trong một vài trường đúng theo, để triển khai đến vấn đề đó chuyển động quay trở lại vào Outlook, chúng ta có thể yêu cầu xóa cỗ đệm tự động hóa ngừng. Nếu số đông trang bị sẽ bặt tăm, thì điều đó sẽ không thành sự furnituremaisak.comệc, mà lại nó sẽ giúp xử lý vụ furnituremaisak.comệc cỗ đệm được đặt lại nhiều lần.

Để làm trống cỗ đệm, đi mang đến Tệp và nhấp chuột Tùy chọn . Sau đó bấm vào Thư cùng cuộn xuống phần Gửi Thư .

*

Nhấp vào nút ít Danh sách auto kết thúc trống . Quý khách hàng cũng đề xuất vứt chọn Danh sách Sử dụng Tự đụng Hoàn thành để khuyến cáo tên Lúc nhập vào hộp chiếc To, CC và Bcc . Thoát khỏi Outlook với tiếp nối kiểm tra lại vỏ hộp. Hãy demo nhập một vài tương tác email, sau đó bay Outlook và msinh sống lại và coi thương hiệu tất cả còn sống đó không.

Pmùi hương pháp 4 - Đổi tên RoamCađậy

quý khách hàng cũng có thể trọn vẹn ra khỏi cỗ đệm bây giờ của bản thân với bắt đầu lại từ trên đầu, đây rất có thể là bí quyết nhất nhằm giải quyết và xử lý sự furnituremaisak.comệc. Quý khách hàng chỉ cần đổi tên tlỗi mục RoamCabít thành một đồ vật không giống cùng Outlook sẽ tạo nên một thư mục bắt đầu khi chúng ta khởi động lại công tác.

Đối cùng với Windows furnituremaisak.comsta & 7:

C: Users Tên người tiêu dùng AppData Local Microsoft Outlook RoamCađậy Đối với Windows 2000 và XP:

C: Tài liệu với Cài đặt Tên người tiêu dùng Cài đặt tổng thể Dữ liệu áp dụng Microsoft Outlook RoamCađậy

Phương thơm pháp 5 - Chỉnh sửa tệp NK2

Mặc cho dù Outlook 2010/2013/năm nhâm thìn không có tệp NK2 cụ thể, họ vẫn tàng trữ thông tin vào một tệp, tuy vậy với một thương hiệu khác. Tên của tệp là:

Stream_Autocomplete_X_AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA.dat Và nó nằm tại đây:

C: Users Tên người tiêu dùng AppData Local Microsoft Outlook RoamCabịt Nếu ai đang sử dụng Windows XP.. cùng với Outlook, thì đây là:

C: Tài liệu và Cài đặt Tên người tiêu dùng Cài đặt toàn bộ Dữ liệu vận dụng Microsoft Outlook RoamCabít Trong Phương pháp 4, công ty chúng tôi sẽ đổi tên tlỗi mục RoamCabít này, mà lại nó xóa hầu như thiết bị cùng khiến chúng ta bước đầu lại từ trên đầu. Nếu các bạn bắt đầu bước đầu gặp mặt vụ furnituremaisak.comệc này, thì bạn có thể phục sinh một số lời khuyên thương hiệu bằng phương pháp msinh hoạt tệp Stream.dat này vào một lịch trình có tên là NK2Edit:

//www.nirsoft.net/utils/outlook_nk2_edit.html

Điều trước tiên bạn cũng có thể thử là chỉ furnituremaisak.comệc mở tệp .dat bởi NK2Edit cùng sau đó đóng nó. Đảm bảo Outlook được đóng góp khi chúng ta thực hiện bài toán này. Sau đó mlàm furnituremaisak.comệc Outlook và xem nếu điều này vẫn khắc phục và hạn chế vụ furnituremaisak.comệc. Lưu ý rằng chương trình này đã tự động hóa vạc hiện nay nếu như khách hàng đã thiết đặt Outlook cùng đã cài tệp bộ lưu trữ cađậy cho chính mình nếu như nó được tàng trữ tại vị trí khoác định. Quý Khách đã thấy danh sách tự động hoàn thành ngay lập tức:

*

Nếu nó ko mở hoặc bạn thiết yếu msinh sống thủ công, thì bạn cần chế tạo tệp cỗ đệm new với thay thế tệp stream.dat hiện giờ. Quý Khách hoàn toàn có thể có tác dụng vấn đề đó bằng cách mnghỉ ngơi NK2Edit và đi mang lại Tệp - Tệp .NK2 mới .

*

Sau đó vào Hành động và lựa chọn Thêm Bản ghi từ Sổ Địa chỉ .

*

Bây giờ lựa chọn contact nhưng bạn có nhu cầu thực hiện để chế tạo tệp NK2 mới. Quý khách hàng không phải chọn toàn bộ những xúc tiến liên hệ nếu bạn không muốn. quý khách hàng cũng có thể nhấp vào trình đơn thả xuống với nhấp vào Danh bạ được khuyến cáo với xem tất cả gì làm furnituremaisak.comệc đó ko. Nếu không, chỉ furnituremaisak.comệc chọn Danh bạ rồi bnóng Control + bấm nhằm lựa chọn các contact lẻ tẻ.

Xem thêm: Disaster Updates - Entre Amigos Con Marco Antonio

*

Bây giờ đồng hồ hãy triển khai một Tệp - Lưu dưới dạng và chú tâm mang lại địa điểm của tệp cỗ đệm hiện nay (stream_autocomplete) và biến hóa loại Lưu dưới dạng thành .dat gắng do NK2.

*

Đối cùng với tên tệp, chỉ furnituremaisak.comệc lựa chọn tệp hiện thời nhưng bạn sẽ thay thế. Đó là nó! Một nhiều loại quy trình lâu năm, nhưng mà nó hoạt động! Và bây chừ các bạn đã hiểu phương pháp từ bỏ khắc phục và chỉnh sửa list auto chấm dứt nếu khách hàng muốn!

Quý khách hàng cũng rất có thể nhận được nhiều lên tiếng rộng về Outlook Autocomplete tự trang web cung cấp của Microsoft. Nếu chúng ta vẫn gặp mặt vấn đề hoặc bao gồm gì đó không ví dụ, hãy đăng comment tại trên đây và tôi sẽ cố gắng góp đỡ! Ttận hưởng thức!


Chuyên mục: Mail