Hangouts

Nhằm tăng tính cạnh toắt của dịch vụ gmail, Google sẽ thí điểm tài năng hiểu, viết và tìm kiếm Gmail ngay cả khi không kết nối mạng.
*
Ảnh: Techcrunch

Google tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng điện toán đám mây - ý tưởng bắt đầu từ việc các ứng dụng và dữ liệu máy tính sống trên Internet rộng là vào PC. Song cũng có cả những lúc không thể truy nã cập được mạng và nói thông thường các ứng dụng nền tảng web nlỗi Gmail đều bị tắc lại vào hoàn chình họa như vậy. Và truy cập Gmail ko cần kết nối mạng, hay offline mở ra một chương mới đến tđắm say vọng của Google về thu hút quý khách doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của Google nhỏng Google Apps mà Gmail là một cấu thành. Trong những ngày tới, Google sẽ để quý khách Gmail thử dịch vụ tin nhắn nền tảng web thậm chí không có kết nối mạng. Hơn nữa, các bạn của Google Apps sẽ nhận thấy kỹ năng offline khác “sớm”: truy vấn cập lịch Google Calendar dẫu ban đầu sẽ không có kỹ năng tạo entry mới. Google cho biết nếu nhà quản trị của tổ chức mang đến phép kỹ năng "New Features", mỗi người vào tổ chức đó sẽ truy nã cập được vào lịch Google Calendar. Các tính năng mới giúp Gmail thân thiện hơn với quý khách doanh nghiệp, tuy vậy với nhiều người, vấn đề lớn rộng là Gmail vẫn là bản Beta, tức còn vẫn vào quá trình thử nghiệm. Gmail offline có thể làm gì? Để kích hoạt tính năng offline của Gmail, người mua hàng Gmail phiên bản chuẩn clichồng vào nút “settings” sau khi đăng nhập Gmail. Ở đó, họ buộc phải cliông chồng vào tkhô giòn “Labs”, chọn "Enable" cạnh nút “Offline Gmail" và click vào "Save Changes". Một đường liên kết "Offline" mới sau đó sẽ hiện ra ngay lập tức góc tay phải của giao diện tài khoản. Người dùng các phiên bản Education và Premier Apps sẽ phải đợi các nhà quản trị Apps mang đến phép Gmail Labs dành mang đến nhiều loại mọi người trên tên miền trcầu.


Bạn đang xem: Hangouts


Xem thêm:Xem thêm: Tinder Multi Ple Tinder Accounts On Iphone, How To Have Two Tinder Accounts On One Phone

Offline Gmail chứa một bản sao của inbox trong một máy tính cá nhân. Hầu hết mọi người sẽ phải cài đặt nó, một nghiệp vụ Google muốn họ hoàn tất. Song nó được tích hợp sẵn ở trình duyệt Chrome của Google. Một Khi phần mềm Gears của Google được cài đặt và tầm nã cập offline kích hoạt, phần mềm này sẽ tự động dò khi kết nối mạng hoạt động. Nếu mạng xuất xắc, Gmail hoạt động như thông thường. Nếu mạng yếu, nó sẽ tự chuyển lịch sự chế độ offline, giữ hộ những tlỗi không giữ hộ và lấy tlỗi mới Khi kết nối được khôi phục. Và nếu mạng chập chờn, bạn có thể sử dụng chế độ kết nối ngắt quãng, tức là các thư không gửi xếp hàng lưu giữ vào ổ cứng rồi sau đó thực sự gửi đi ngay trong lúc có thể. khi hoạt động, Gmail offline bắt nguồn bằng việc tải về một bản sao giữ trữ về máy tính của quý khách. Song phần mềm chứa gần đúng 10.000 email, quá nặng phải người mua hàng có thể sẽ chối được bản lưu đầy đủ. Gmail tự động cập nhật các tlỗi mới, hiểu gần trên đây và với các thỏng đã được cliông xã.

Powered by PTPhường. Soft co.,ltdThư điện tử marketing - Survey marketing - SEO Website - Google google ads - Analysis Website - Design Website


Chuyên mục: Mail