Xác minh 2 bước của google

Những gì để biết

quý khách hàng có thể xuất gmail sang trọng tệp PST, OLM hoặc CSV hoặc sao lưu giữ nó vào Gmail hoặc ổ cứng bên cạnh.Đối với PST: Đi cho tới Cài đặt tài khoản> Cài đặt tài khoản> Dữ liệu (Tệp dữ liệu)> Mnghỉ ngơi thỏng mục (hoặc tệp) Vị trí cùng sao chép .pst vào ổ đĩa của người sử dụng.

Bạn đang xem: Xác minh 2 bước của google

Bài viết này phân tích và lý giải phương pháp xuất gmail sang trọng những format tệp không giống nhau với biện pháp sao lưu nó vào Gmail.

Hướng dẫn vào nội dung bài viết này áp dụng đến Outlook 2019, Outlook 2016, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook for Microsoft 365 và Outlook for Mac

Sau khi xuất tin nhắn từ Outlook

Sau khi bạn xuất gmail Outlook, hãy lưu giữ tệp vào ổ cứng xung quanh hoặc sao giữ chúng nó vào một vận dụng tin nhắn khác. Các bước các bạn triển khai tùy trực thuộc vào phiên bản Outlook bạn muốn xuất email và phần đa gì bạn có nhu cầu có tác dụng với tệp lúc hoàn chỉnh.

Xuất email quý phái tệp PST

Tệp .pst trong Outlook là tệp tàng trữ cá thể đựng những mục nhỏng gmail, sổ liên quan, chữ cam kết của doanh nghiệp với chưa dừng lại ở đó nữa. quý khách có thể sao lưu lại tệp .pst với gửi nó sang trọng Outlook trên laptop không giống, phiên bản Outlook không giống hoặc hệ điều hành quản lý không giống.

Msống Outlook, tiếp nối tiếp cận Tập tin Tab và lựa chọn Thông tin.

*

Chọn Cài đặt thông tin tài khoản > Cài đặt tài khoản.

*

Trong tạp chí Cài đặt tài khoản hộp thoại, đưa đến Ngày tab hoặc Tập tin dữ liệu , chọn tên tệp hoặc thương hiệu tài khoản, sau đó lựa chọn Mtại đoạn thư mục or Mở đoạn file.

*

Trong Windows File Explorer, xào luộc .pst vào bất kỳ địa chỉ như thế nào bên trên máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ phương tiện tàng trữ di động cầm tay nào, ví dụ như ổ đĩa flash.

Xuất Thư điện tử quý phái Tệp OLM vào Outlook cho Mac

Trong Outlook mang đến Mac, xuất thỏng của thông tin tài khoản gmail dưới dạng tệp .olm, đó cũng là tệp tàng trữ cất những mục nhỏng email, danh bạ cùng mục lịch.

Đối cùng với Outlook 2016 dành riêng cho Mac

Tới CÔNG CỤ Tab và chọn Xuất khẩu.

*

Trong tập san Xuất quý phái tệp tàng trữ (.olm) hộp thoại, lựa chọn email hộp kiểm, kế tiếp chọn Tiếp tục.

*

Trong tạp chí Lưu tệp tàng trữ (.olm) thành vỏ hộp thoại, chọn Tài Liệu, Sau kia lựa chọn Lưu.

*

Outlook ban đầu xuất tệp.

*

Lúc Xuất hoàn tất thông báo xuất hiện, lựa chọn Kết thúc để né ra

Đối với Outlook 2011 giành cho Mac

Tới Tập tin thực đơn và chọn Xuất khẩu.

Chọn Tệp tài liệu Outlook đến Mac.

Xem thêm:

*

Chọn Các món đồ thuộc các loại sau, tiếp đến lựa chọn email hộp chất vấn.

Chọn nút mũi tên mặt phải để liên tiếp.

Chọn địa chỉ bạn muốn lưu lại tệp. Outlook vẫn bắt đầu xuất.

*

khi Xuất trả tất thông tin mở ra, chọn Kết thúc or Thực hiện nay để né ra

Xuất và sao giữ tin nhắn từ bỏ Outlook lịch sự Gmail

Bạn hoàn toàn có thể xuất thỏng gmail từ Outlook sang tài khoản Gmail của mình, cung ứng nguồn sao giữ cũng như tùy lựa chọn truy vấn những email cũ của người sử dụng trường đoản cú ngẫu nhiên địa chỉ như thế nào. Mẹo là thêm thông tin tài khoản Gmail của chúng ta vào Outlook, tiếp nối sao chép với dán những thỏng mục.

Thiết lập thông tin tài khoản Gmail của công ty vào Outlook.

Msống Outlook với lựa chọn thỏng mục đựng những tlỗi gmail bạn có nhu cầu xuất quý phái Gmail, chẳng hạn như Hộp tlỗi mang đến của người sử dụng hoặc các email đang lưu lại.

*

nhận Ctrl+A để lựa chọn tất cả các tin nhắn vào thư mục. Hoặc, thừa nhận cùng duy trì Ctrl vào khi chúng ta lựa chọn từng email cô đơn mà bạn muốn gửi đến Gmail.

*

Nhấp chuột buộc phải vào bất kỳ vị trí làm sao trên những thư gmail đang lựa chọn, trỏ tới Di chuyển, Sau kia chọn Các thỏng mục.

*

Trong tạp chí Di đưa các mục hộp thoại, lựa chọn tài khoản Gmail của công ty, tiếp nối chọn thỏng mục mà lại bạn muốn xuất email của chính mình. Hoặc, chọn Mới nhằm sinh sản một tlỗi mục new trong tài khoản Gmail của chúng ta.

*

Chọn OK nhằm dịch chuyển các tin nhắn sẽ chọn.

Xuất Thư điện tử Outlook sang Microsoft Excel

Một giải pháp không giống nhằm xuất gmail Outlook là gửi bọn chúng sang trọng trang tính Excel. Như vậy tạo thành một bảng tính với các cột như Chủ đề, Nội dung, Từ E-Mail, v.v. Mặc mặc dù chúng ta có thể xuất danh bạ Outlook của chính mình lịch sự tệp CSV trong Outlook mang đến Mac, nhưng tùy chọn này sẽ không khả dụng đến thỏng email.

Truy cập Tập tin cùng lựa chọn Msống và Xuất. Trong Outlook 2010, nên chọn Tập tin > Mở.

*

Chọn Import / Export.

*

Chọn Xuất khẩu vào một trong những tập tin, Sau đó lựa chọn Sau.

Xem thêm:

*

Chọn Microsoft Excel or Các giá trị được ngăn cách bằng lốt phẩy, Sau kia chọn Sau.


Chuyên mục: Mail