Thành tích tại emind

Đối với sinh viên và phụ huynh

Quy trình Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Oberlin Cạnh toắt Như thế nào?


*

Oberlin College là 1 trường cao đẳng thẩm mỹ tự do thoải mái bốn nhân cùng với tỷ lệ gật đầu là 36%. Nằm 35 dặm về phía bắc của Clevelvà, Ohio, Oberlin College là một trong những Một trong những ngôi trường cao đẳng thẩm mỹ và nghệ thuật thoải mái số 1 trong toàn quốc. Oberlin bao gồm một lịch sử nổi bật là trường cao đẳng trước tiên cấp bằng đại học mang đến thanh nữ. Ngoài Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, chỗ có xác suất sinc viên / giáo viên là 11 bên trên 1 cùng chương thơm Phi Beta Kappa , Nhạc viện của Oberlin gồm một danh tiếng nước ngoài mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Thành tích tại emind


Đang cân nhắc nộp 1-1 vào Oberlin? Dưới đây là số liệu những thống kê tuyển sinch nhưng các bạn cần hiểu rõ, bao gồm điểm SAT / ACT vừa đủ với điểm vừa phải của học sinh được nhận vào.


Tỷ lệ chấp nhận

Trong chu kỳ tuyển chọn sinch 2018-19, Oberlin College có xác suất đồng ý là 36%. Vấn đề này tức là cđọng 100 sinc viên nộp đơn thì tất cả 36 sinc viên được nhận, khiến cho quá trình tuyển sinch của Oberlin trở nên tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.


Thống kê tuyển sinc (2018-19)
Số bạn nộp đơn7.708
Phần trăm được nhận36%
Phần trăm được đồng ý những người sẽ ĐK (Lợi nhuận)28%

Điểm SAT với Yêu cầu

Oberlin hưởng thụ tất cả các ứng viên phải nộp điểm SAT hoặc ACT. Trong chu kỳ luân hồi tuyển chọn sinch 2018-19, 68% học sinh được nhận vẫn nộp điểm SAT.


Phạm vi SAT (Sinch viên nhập học)PhầnPhân vị sản phẩm 25Phân vị lắp thêm 75
ERW650730
môn Toán630750
ERW = Đọc cùng Viết dựa trên Bằng chứng

Dữ liệu tuyển chọn sinc này đến bọn họ hiểu được phần lớn các sinc viên được trao vào học tập của Oberlin hồ hết phía trong top 20% bên trên VN vào kỳ thi SAT. Đối với phần đọc với viết dựa trên dẫn chứng, 50% học viên được trao vào Oberlin ăn điểm từ bỏ 650 đến 730, trong lúc 25% đạt dưới 650 và 25% đạt bên trên 730. Về phần tân oán, 1/2 học sinh được nhận được điểm từ bỏ 630 mang đến 750, trong những khi 25% đạt điểm bên dưới 630 với 25% đạt bên trên 750. Ứng viên tất cả điểm SAT tổng hòa hợp từ bỏ 1480 trngơi nghỉ lên sẽ có được cơ hội đối đầu và cạnh tranh đặc biệt quan trọng tại Oberlin.


Yêu cầu

Oberlin College ko tận hưởng phần chia sẻ SAT tùy lựa chọn. Lưu ý rằng Oberlin tđam mê gia chương trình lựa chọn điểm, Tức là vnạp năng lượng phòng tuyển sinch đã cẩn thận điểm tối đa của bạn từ bỏ từng phần biệt lập trong toàn bộ những ngày thi SAT. Tại Oberlin, những bài bác soát sổ Chủ đề SAT không bắt buộc, tuy vậy người tìm việc được phxay nộp điểm SAT II nếu như chúng ta tin tưởng rằng chúng ta đã tiếp tế solo đăng ký của bản thân mình.


Điểm ACT và Yêu cầu

Oberlin College kinh nghiệm toàn bộ các ứng cử viên bắt buộc nộp điểm SAT hoặc ACT. Trong chu kỳ tuyển chọn sinc 2018-19, 41% học viên được nhận đã nộp điểm ACT.


Phạm vi ACT (Sinch viên được nhập học)PhầnPhân vị thứ 25Phân vị thứ 75
Tiếng Anh3034
môn Toán2628
Tổng hợp2933

Dữ liệu tuyển chọn sinh này mang đến chúng ta hiểu được phần nhiều những sinch viên được nhận vào học tập của Oberlin đầy đủ nằm trong top 9% trên toàn quốc bên trên ACT. Trung bình 1/2 học viên được trao vào Oberlin dấn đạt điểm ACT tổng vừa lòng từ bỏ 29 mang đến 33, trong những lúc 25% đạt trên 33 và 25% đạt dưới 29.


Yêu cầu

Oberlin College ko đề nghị phần viết ACT tùy lựa chọn. Không giống hệt như nhiều trường cao đẳng, Oberlin cho công dụng ACT; điểm phú cao nhất của doanh nghiệp từ rất nhiều trang ACT sẽ tiến hành xem xét.

Xem thêm: How To Add A Business Card To Emails, Virtual Business Card


Điểm mức độ vừa phải

Vào năm 2019, điểm mức độ vừa phải mức độ vừa phải của lớp sinh viên năm tốt nhất nhập học tập của Oberlin là 3,58 và rộng 63% sinch viên nhập học tất cả điểm trung bình vừa phải trường đoản cú 3,5 trở lên. tin tức này cho thấy rằng hầu như những ứng viên thành công vào Oberlin College đều phải có điểm B cao.


*

Biểu đồ vật Điểm vừa đủ / SAT / ACT Tự báo cáo của Ứng viên Cao đẳng Oberlin. Dữ liệu bởi Cappex cung ứng.

Dữ liệu tuyển chọn sinh vào biểu đồ được từ báo cáo bởi các ứng cử viên mang đến Trường Cao đẳng Oberlin. Điểm trung bình không có trọng số. Tìm phát âm biện pháp chúng ta đối chiếu với sinh viên được chấp nhận, coi biểu đồ dùng thời hạn thực cùng tính toán cơ hội tsi mê gia của bạn bởi tài khoản Cappex miễn mức giá .


Cơ hội tuyển chọn sinc

Oberlin College bao gồm một nhóm hòa hợp tuyển sinh cạnh tranh cao với Tỷ Lệ chấp nhận tốt cùng điểm SAT / ACT vừa phải cao. Tuy nhiên, Oberlin tất cả một  quy trình tuyển sinch toàn diện tương quan mang đến các yếu tố khác kế bên điểm số và điểm thi của người sử dụng. Một bài luận xin vấn đề trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thỏng ra mắt bùng cháy rực rỡ có thể củng chũm làm hồ sơ của chúng ta, tương tự như rất có thể tđắm đuối gia những hoạt động nước ngoài khóa có chân thành và ý nghĩa cùng một kế hoạch trình khóa học nghiêm khắc . Học sinc bao gồm mẩu truyện hoặc các kết quả đặc biệt quan trọng lôi kéo vẫn hoàn toàn có thể được xem như xét tráng lệ trong cả Lúc điểm số và điểm khám nghiệm của họ ở ngoại trừ phạm vi của Oberlin.


Cuối cùng, chúng ta cũng có thể củng rứa làm hồ sơ của bản thân bằng phương pháp tđam mê gia một cuộc vấn đáp tùy chọn được khuyến nghị . Lưu ý rằng Nhạc viện bao gồm một quá trình đăng ký riêng bao hàm một buổi test giọng.


Trong biểu đồ vật trên, những chấm màu xanh da trời lam và xanh lá cây thay mặt cho các học sinh được đồng ý. Hầu không còn những người nộp đối chọi thành công gồm điểm trung bình trung học là "A-" hoặc cao hơn, điểm SAT kết hợp là 1300 hoặc cao hơn (ERW + M) và điểm tổng hòa hợp ACT là 28 hoặc cao hơn nữa. Sự phân bố những điểm tài liệu trên biểu vật cho biết thêm rằng Oberlin đặt nhiều cực hiếm vào điểm hơn là vấn đề khám nghiệm.


Tất cả dữ liệu tuyển chọn sinh được lấy trường đoản cú Trung trọng tâm Thống kê Giáo dục đào tạo Quốc gia cùng Văn uống phòng Tuyển sinc Đại học tập Cao đẳng Oberlin .

Xem thêm:


DeutschEspañolУкраїнська日本語magyarčeštinaBahasa IndonesiaFrançaisromântiếng việtportuguêsslovenčinaNederlandsсрпскиภาษาไทยSuomi한국어TürkçeItalianodanskSvenskapolskiBahasa Melayuελληνικάالعربيةहिन्दीРусский языкбългарски

Giới thiệu về chúng tôi

Từ chất hóa học mang lại xây dựng máy tính xách tay, thẩm mỹ và nghệ thuật cho tới Thế chiến II, Chúng tôi cung cấp chỉ dẫn, mẹo và tài nguim sẽ giúp bạn phát âm thêm về nhân loại bao bọc chúng ta.

Chuyên mục: Mail