Contrast theme for gmail™

Xu hướng cơ chế Dark Mode không tồn tại dấu hiệu kết thúc lại và Gmail là một trong trong số những ứng dụng mới nhất thừa nhận được thiết kế theo phong cách nền về tối.

Bạn đang xem: Contrast theme for gmail™

Đã vài ba tháng kể từ thời điểm iOS 13 với Android 10 xuất hiện, cùng với các chế độ nền về tối trên toàn hệ thống. Mặc cho dù hết sức phổ biến bên trên cả hai hệ quản lý này, mà lại Gmail lại là 1 trong số những ứng dụng phệ ở đầu cuối nhận ra thứ chính sách Dark Mode.

Chế độ nền buổi tối mang lại Gmail tất cả sẵn trên cả máy vi tính với lắp thêm cầm tay.

Có không ít lý do nhằm test chế độ này. Thứ nhất, nghiên cứu và phân tích của riêng rẽ Google cho là những px tối hơn tiêu thụ không nhiều năng lượng rộng đáng kể so với phần đông pixel trắng, có nghĩa là cơ chế nền tối mang lại Gmail đang khiến thời gian PIN của chúng ta kéo dài lâu bền hơn một chút ít.


Quý Khách cũng có thể thấy xây đắp nền tối giỏi rộng mang đến đôi mắt đối với tùy lựa chọn white color trọn vẹn, hỗ trợ độ tương phản nhiều hơn thế giữa các lời nhắn vẫn hiểu cùng không hiểu, góp thống trị hộp thỏng mang đến thuận tiện hơn.

Cuối thuộc, nó trông khôn cùng bắt mắt. Google đang không cuống quýt tạo chính sách nền buổi tối mang đến Gmail cùng theo Shop chúng tôi, thời gian dành riêng thêm dành cho thiết kế của hãng sản xuất này đích thực có giá trị.

Cách kích hoạt cơ chế Dark Mode cho Gmail trên desktop

Để kích hoạt chính sách nền tối đến Gmail bên trên laptop, hãy truy cập Gmail.com cùng nhấp vào biểu tượng Settings (tất cả hình dáng nlỗi một bánh răng) ngơi nghỉ bên trên cùng mặt yêu cầu, bên dưới hình ảnh đại diện. Chọn Themes, cuộn qua các theme hình hình ảnh không giống nhau với nhấp vào hình thu nhỏ dại color Black (nhãn Dark xuất hiện khi chúng ta di chuột qua nó).

Kích hoạt cơ chế Dark Mode mang lại Gmail

Cách kích hoạt cơ chế nền về tối trong Gmail đến Android

Thứ nhất, hãy bảo đảm an toàn bạn đang setup phiên phiên bản mới nhất của áp dụng Gmail, bằng phương pháp truy cập trang của chính nó bên trên Google Play Store cùng bình chọn nút Update. Nếu không tồn tại nút ít điều đó mở ra, chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đi tiếp.

Nếu các bạn vẫn nhảy nền về tối trên toàn khối hệ thống của Android 10, áp dụng đã auto đưa quý phái hình ảnh mới. Trong khi, chúng ta cũng có thể kích hoạt thủ công bằng phương pháp bấm vào hình tượng menu sống trên cùng phía trái, cuộn xuống với dìm Settings, rồi mang đến General settings. Tại trên đây, bạn có thể biến hóa theme của Gmail thành mặc định sáng sủa, buổi tối hoặc theo khối hệ thống.

Xem thêm: How To Migrate Yahoo Mail Folders To Gmail ? Want To Export Yahoo Mail Folders To Gmail

Đáng ảm đạm là cơ chế nền buổi tối không khả dụng nếu như bạn vẫn thực hiện Android Pie hoặc hệ quản lý cũ hơn, tuy vậy các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng Gmail sống cơ chế nền tối giả dụ truy cập Gmail.com vào trình trông nom web bao gồm Dark Mode được kích hoạt. Tùy chọn này còn có sẵn vào Chrome dành riêng cho Android và Firefox Previews.

Cách kích hoạt Dark Mode bên trên Gmail giành riêng cho iPhone

Dark Mode mang lại Gmail cuối cùng sẽ lộ diện bên trên iPhone, được cho phép chúng ta bình chọn tin nhắn của chính mình vào ban đêm cơ mà không bị mỏi mắt.

Gmail dành cho Android đã nhận được tùy chọn Dark Mode từ thời điểm cách đây một thời hạn cùng Google trường đoản cú đó luôn luôn mắc trong Việc đưa chế độ nền buổi tối này thanh lịch những ứng dụng và hình thức dịch vụ không giống.


Người cần sử dụng iPhone đương nhiên không xẩy ra quên béng. Google hiện sẽ kích hoạt anh tài này trong phiên bạn dạng iOS của vận dụng Gmail.

Gmail đến iOS đã được cung ứng cơ chế đề nghị tối trong vô số tháng. Một số ít người tiêu dùng vẫn rất có thể truy vấn tùy chọn này cùng Việc xúc tiến vẫn dần ra mắt cùng với vận tốc nkhô giòn hơn.

Dark Mode cho Gmail sau cùng đang mở ra trên iPhone

Nhỏng bạn mong muốn hóng, chế độ Dark Mode vào Gmail mang lại iOS được triển khai với cùng 1 vài ba tùy lựa chọn. Ngoài Việc hoàn toàn có thể kích hoạt Dark Mode làm cho theme đến vận dụng toàn thời hạn, chúng ta cũng có thể lựa chọn sử dụng theme toàn hệ thống mang định sẽ lựa chọn với nhận thấy tông màu về tối hơn hoặc sáng rộng vào các thời gian không giống nhau trong ngày .

Để kích hoạt chế độ này mang lại Gmail trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhấn nút ít Setting làm việc phía bên trên phía trái của màn hình

2. Di chuyển mang lại phần Themes của Settings.

3. Chọn giữa những tùy lựa chọn Light, Dark hoặc System default.

Xem thêm: Top 5 Email Recover Deleted/Lost Email Files, Recover Deleted/Lost Email Files

Chọn thân những tùy chọn Light, Dark hoặc System default

Nếu bạn chưa thấy tùy lựa chọn này bên trên iPhone của bản thân, hiện giờ là dịp để mang đến App Store với bảo đảm an toàn rằng các bạn sẽ setup phiên phiên bản tiên tiến nhất của áp dụng Gmail.


Chuyên mục: Mail