Email marketing bằng gmail miễn phí qua vnem

Trong thời điểm này Amazon SES đã là xu thế trong bài toán triển khai vào E-Mail Marketing nhằm xử lý những vụ việc thừa spam về khía cạnh kỹ thuật. Tuy nhiên việc xúc tiến Amazon SES cũng kha khá phức hợp trong câu hỏi đăng ký, thực hiện và rộng không còn là bạn yêu cầu trả phí tổn đến dịch vụ này nên Amazon SES cân xứng rộng cho các đơn vị mong muốn E-Mail Marketing số lượng lớn.

Vậy đâu là giải pháp cho những công ty bé dại, số lượng email không nhiều dẫu vậy vẫn đề xuất các tuấn kiệt kiểm soát với thống kê đầy đủ của hệ thống Thư điện tử Marketing VNEM.

Bạn đang xem: Email marketing bằng gmail miễn phí qua vnem

Và câu vấn đáp thiết yếu là: GMAIL – Miễn tổn phí, dễ sử dụng, độ tin cậy rất cao.

Sau đó là bài xích chỉ dẫn của Việt Nis về phong thái thông số kỹ thuật Gmail SMTPhường vào hệ thống VNEM:

1. Cấu hình tài khoản

Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản các bạn vào trang thống trị My Account nhằm tiến hành thông số kỹ thuật tin nhắn với cổng SMTP

*

quý khách đề xuất thông số kỹ thuật những công bố sao để cho phù hợp với nhu yếu của mìn. Trong số đó có 2 phần quan liêu vào độc nhất vô nhị mang đến bài toán gởi mail:

Múi giờ: User Timezone, thông số kỹ thuật này đã là các đại lý nhằm chúng ta thực hiện công dụng hứa giờ gởi mail mang đến khối hệ thống. quý khách yêu cầu thông số kỹ thuật lại đúng múi giờ đồng hồ cơ mà mình đang sống để luôn thể mang lại câu hỏi hứa tiếng.Thông số SMTP. Server:

*

SMTP server: tls://smtp.gmail.com

Username: VD: abcaa
tin nhắn.com

Password SMTP: VD: vnempassword

Port: 465

2. Import danh sách email

Thứ nhất bạn phải chế tạo một list tin nhắn bằng phương pháp vào Menu Liên hệ List –> Create a Liên hệ List nhỏng hình dưới:

*

Trong phần này bạn phải điền:

List Name: Tên list liên hệ

List Owners Name: Tên người sở hữu danh sách

List tỷ lệ thoát Mail: Đã được config từ bỏ trước, chúng ta ko bắt buộc config thêm. quý khách rất có thể trường đoản cú chế tác một thông tin tài khoản mail Zing rồi bật POP lên cùng config cụ thể cũng rất được.

…. Xong Bnóng Save sầu để lưu.

Tiếp mang đến là import dữ liệu:

Cách 1: Lựa chọn list tương tác. VD: sinh hoạt hình bên dưới là tất cả danh sách contact “Chữ Ký Số List 2 -270″. Quý khách hàng lựa chọn và đi đến bước kế tiếp

*

Bước 2: Chọn file với những thông số kỹ thuật nhập dữ liệu nhập. Ở đoạn này bạn cần lưu ý về tệp tin cài đặt lên: .CSV – các bạn thực hiện excel nhằm phân tách các loại thông tin ra từng cột tài liệu định dạng này chúng ta cũng có thể lưu giữ bởi bất kỳ chương trình excel làm sao.

*

Bước 3: Chọn cột tài liệu khớp ứng vào khối hệ thống cùng dữ liệu cài vào:

*

Tới bước này bạn sẽ chọn những tài liệu map với những trường tài liệu tất cả sẵn trong danh sách nhằm đổ tài liệu vào nhỏng hình bên trên.

Xem thêm: Hypothesis - Httlen: Share Good Articles

Cách 4: Tiến hành import – đoạn này chỉ bao gồm một nút bấm

*

Bước 1: Vào Menu Thư điện tử Campaign lựa chọn Create an Thư điện tử Campaign và điền đọc tin chiến dịch nhỏng sinh hoạt hình dưới:

*

Bước 2: Soạn thảo Thư điện tử gởi:

*

Trong phần biên soạn thảo hơi dễ dàng và đơn giản mặc dù bạn phải để ý cho tới phần Dynamic Content, đây là phần góp cho chính mình cá thể hóa văn bản gởi email. Tính năng này hơi tương đương Mail Merge vào Excel cùng với phần đa cú pháp riêng biệt.VD: Soạn là: Hi %%Name%%! – Thì công dụng tới người có Name là A đã là “Hi A!” cùng người dân có Name là B đã là “Hi B!”

Sau Lúc biên soạn chấm dứt các bạn Save lại các bạn hãy lịch sự bước kế tiếp của câu hỏi gửi.

Bước 3: Chạy chiến dịch (gửi email)

Quý Khách vào Menu E-Mail Campaign –> Send & Thư điện tử Campaign.

*

Quý khách hàng đang lựa lựa chọn 1 vào 3 phương án: gửi mail cho một list, một Segment, gửi theo ĐK thanh lọc. Sau Lúc sàng lọc điều kiện dữ liệu các bạn sẽ đi mang lại công việc tiếp theo sau để nhập thông tin chiến dịch:

*

quý khách hàng vẫn tuyển lựa chiến dịch sẽ chế tác, Nếu muốn hứa tiếng thì bỏ lựa chọn tuấn kiệt “Sover Your E-Mail Campaign Now” vẫn xuất bây chừ gởi. Hệ thống vẫn auto chạy chiến dịch Khi giờ đồng hồ Hệ Thống(mặt góc bên trên bên phải màn hình) khớp cùng với giờ hẹn.

Xem thêm:

Khi Bấm Next hệ thống vẫn gửi mang lại trang chứng thực lần cuối thời gian gửi:

*

quý khách chọn “Shedule My E-Mail Campaign” để triển khai chạy chiến dịch theo giờ đồng hồ sẽ hẹn

Bước 4: Xem báo cáo chiến dịch

Sau Lúc tiến hành các chiến dịch bạn vào Menu Statistics –> E-Mail Statistics giúp xem các báo cáo về chiến dịch.


Chuyên mục: Mail