Difficulty:IntermediateLength:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" /> Difficulty:IntermediateLength:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" />

Save emails to pdf by cloudhq

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Difficulty:IntermediateLength:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng Việt

Là một fan bán lẻ bạn trả lời qua tlỗi điện tử. Tlỗi của doanh nghiệp bao gồm những yên cầu mang đến quá trình, hóa 1-1, thắc mắc của quý khách, cùng các vụ việc không giống nữa. Chắc chắn rằng bạn sẽ tiêu tốn tương đối nhiều thời gian với các thỏng này.

Bạn đang xem: Save emails to pdf by cloudhq

Nhưng chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời gian cùng với đông đảo thư điện tử đó. Bao nhiêu lần các bạn đang tìm kiếm vỏ hộp thư Gmail của doanh nghiệp nhằm tìm một thỏng bị mất? Quý khách hàng đã lúc nào đặt tlỗi vào nhãn sai? cũng có thể chúng ta vô tình xóa một tlỗi đặc trưng. Nếu bạn sẽ lãng phí thời hạn với tất cả những gmail này, không chỉ tất cả bản thân chúng ta điều đó.

Nếu chúng ta có thể tò mò biện pháp tốn không nhiều thời hạn hơn vào tin nhắn cùng xong các bước nhiều hơn thế cùng thời điểm thì vẫn cố nào? Với Gmail, bạn có thể quản lý hộp thư của bạn được tác dụng hơn. quý khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp hộp thỏng của chúng ta nhằm có thể search thấy thư một biện pháp gấp rút. Quý Khách sẽ không lúc nào cần lo ngại về một tin nhắn bị mất một đợt tiếp nhữa.

Nhu cầu tin nhắn của toàn bộ rất nhiều tín đồ là khá khác biệt. Một khi bạn phát âm cách hoạt động của Gmail chúng ta cũng có thể thanh lọc ra và lựa chọn các nhân tài làm việc rất tốt cho chính mình.

Những gì bạn sẽ khám phá vào bài bác giải đáp này là làm chủ vỏ hộp tlỗi cho vào Gmail

Trong gợi ý này, tôi lý giải cách để làm chủ hộp tlỗi Gmail của doanh nghiệp cho kết quả về tối nhiều. Tôi vẫn bắt đầu bằng cách đi qua một số trong những khái niệm email cơ bản hệt như thỏng mục, nhãn và những tab. Sau đó tôi vẫn cung cấp cho mình những lí giải chi tiết về phong thái thực hiện vỏ hộp thư Gmail của người tiêu dùng một bí quyết tác dụng bằng cách áp dụng nhãn với tab.

Trước Lúc họ bắt đầu, chúng ta có thể bài viết liên quan về phương pháp để lọc và ngăn ngừa gmail không hề mong muốn trong Gmail hoặc xem lại chỉ dẫn có lợi này về ưu tiên tin nhắn.

1. Sự biệt lập thân một nhãn, một tlỗi mục với một Tab vào Gmail

Trước Lúc chúng ta có thể thực hiện tốt vỏ hộp thư Gmail của chúng ta, bạn cần phải phát âm một số định nghĩa cơ bản. Thư mục, nhãn và tab vào gmail tất cả một số điểm tương đương. Nhưng chúng cũng có một số trong những điểm biệt lập đặc biệt quan trọng. Hãy coi các so sánh làm việc từng định nghĩa.

1. Thỏng mục là gì?

hầu hết hệ thống tin nhắn được dựa vào hệ thống thư mục. quý khách tạo thành những tlỗi mục nhập vai trò rất như thể cùng với số đông hộp các tông thật mà lại bạn có thể lưu trữ nó ở bên trong gầm tủ làm hồ sơ văn chống của công ty. Trong một thỏng mục trên khối hệ thống gmail, bạn có thể áp dụng các thỏng mục để lưu trữ đều thứ bao gồm tương quan.

Giống như những vỏ hộp các tông vào vnạp năng lượng phòng của khách hàng, ngay trong lúc một thư được đặt vào một thư mục thì chỉ được đặt tại 1 nơi. Gmail chưa phải là khối hệ thống email dựa trên tlỗi mục

2. Nhãn là gì?

*
*
*
Quý khách hàng có thể nhận thấy nhãn Gmail trong thanh sidebar và bên cạnh dòng tiêu đề lời nhắn.

Gmail là 1 trong những khối hệ thống email dựa trên nhãn. Gần nlỗi toàn bộ đa số gì bạn hay đang xem một thỏng mục trong hệ thống gmail không giống là một trong những nhãn trong Gmail. Đó bao gồm: Inbox, TrashSpam cùng Draft, về khía cạnh kỹ thuật bọn chúng là các nhãn vào Gmail.

Nhãn xuất hiện ngơi nghỉ phía trái màn hình Gmail của người tiêu dùng. Chúng cũng xuất hiện sống bên trái của từng cái chủ thể Gmail Khi đóng cùng bên dưới dòng tiêu đề khi mngơi nghỉ thỏng Gmail.

Các nhãn hệt như các thỏng mục, bọn chúng có thể được dùng để làm nhóm các tin nhắn có liên quan. Một điểm khác hoàn toàn quan trọng thân các tlỗi mục và những nhãn là 1 tin nhắn hoàn toàn có thể có rất nhiều hơn một nhãn.

Nhãn Gmail bao gồm một số nhân tài tiện nghi. Chẳng hạn, bọn chúng có thể được sơn color. Phần sau, tôi đã trả lời chúng ta bí quyết thực hiện công dụng thống trị vỏ hộp tlỗi cho trong Gmail.

Cũng tất cả một bí quyết thực hiện chế tạo nhãn Gmail y như một thỏng mục. Tôi cũng biến thành giải thích cách có tác dụng kia.

Tab là gì?

Khái niệm sau cuối bạn phải hiểu trước khi bạn có thể quản lý vỏ hộp thỏng đến vào Gmail là những Tab với tương tác với những nhiều loại nhãn. Categories xuất hiện thêm phía phía trái của màn hình Gmail với những nhãn khác. Tab xuất hiện thêm bên trên đầu trang của màn hình hiển thị Gmail.

*
*
*
Các tab Gmail mở ra trên đầu hộp thư mang lại. Categories lộ diện vào thanh khô mặt cùng với các nhãn.

Gmail hỗ trợ cho chính mình với những tab được xác định trước với năm loại:

Primary - đó là khu vực bạn sẽ cảm nhận hầu hết những thư của doanh nghiệp. Lúc các bạn msống Gmail, tab này được msinh hoạt. Social - nếu như bạn nhảy chức năng thừa nhận thông báo trường đoản cú phương tiện đi lại truyền thck hội hoặc thực hiện những trang mạng xã hội không giống, mọi tlỗi này ở đây. Promotions - thư năng lượng điện tử quảng cáo đi vào tab này cùng tiểu mục. Updates - Các nội dung được thông báo như hóa 1-1 và những xác thực ở đây. Forums - nếu bạn nhảy thông báo, số đông thỏng này đã tại chỗ này từ bỏ các diễn đàn đàm luận và danh sách mail.

lúc chúng ta nhận thấy một lời nhắn cân xứng với 1 trong những 5 tab đề cập trên, Gmail vẫn auto gửi thỏng kia mang lại tab và nhãn thích hợp.

Những thư này cũng gộp trong nhãn Categories dưới nhãn phụ phù hợp.

Theo mang định, hầu hết thư được gửi mang lại một tab vẫn bỏ qua tab Primary và Inbox của khách hàng. Vì vậy, nếu như bạn muốn xem những thư này đề nghị kiểm tra những tab kì cục xuyên ổn.

Bây giờ đồng hồ, bọn họ mày mò từng thành phần của hộp tlỗi là ra làm sao, hãy tò mò có tác dụng thay như thế nào để áp dụng chúng để làm chủ Gmail.

2. Cách sử dụng nhãn

Cách 1. Tạo một nhãn

quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy cách thức chế tác Label bên dưới nhãn Circles trên tkhô hanh phía bên trái của màn hình Gmail. quý khách rất có thể cần phải nhấp chuột More để thấy nó.

*
*
*
Sử dụng những khí cụ nhãn nhằm thống trị các nhãn cùng chế tác bắt đầu nhãn.

Để tạo ra một nhãn new, bấm vào tùy chọn Create new label. Hộp New Label hiển thị.

*
*
*
Gõ tên nhãn new và nhấp nút Create.

Gõ tên nhãn nhưng mà chúng ta chế tạo ra vào trường Please enter a new label name. Nếu bạn muốn sản xuất một nhãn bắt đầu dưới một nhãn không giống, nhấp vào hộp kiểm mặt cạnh Nest label under. Nhấp vào mũi thương hiệu ngơi nghỉ trường mặt cần và lựa chọn thương hiệu của nhãn từ bỏ trình 1-1 thả xuống. Nhấn vào nút ít Create nhằm chế tạo ra nhãn bắt đầu.

Bước 2. Gắn nhãn vào email

Để áp dụng một thương hiệu hiện vào gmail bắt đầu, lần thứ nhất mnghỉ ngơi tin nhắn. Nhấp vào hình tượng Label (nó trông giống như một nhãn) làm việc trên thuộc của email để mở một trình đơn thả nhãn xuống.

*
*
*
Nhấp vào biểu tượng Label nhằm đính thêm nhãn đến tlỗi Gmail.

Nhấp vào thương hiệu nhãn mà lại bạn muốn vận dụng mang đến gmail. Quý Khách cũng rất có thể nhấp vào những tùy chọn Create new nhằm mngơi nghỉ hộp New Label và tạo nên một nhãn bắt đầu mang lại gmail.

Bước 3. Tô color một nhãn

Một giải pháp tuyệt vời nhất để thống trị vỏ hộp thư của chúng ta là áp dụng màu sắc cho những nhãn bạn đã tạo. Vấn đề này có thể chấp nhận được chúng ta mau lẹ xem có tác dụng cố nào các tlỗi được dán nhãn trong nháy đôi mắt.

lúc chúng ta tđuổi nhỏ trỏ của bạn lên mặt phải của nhãn nhưng bạn muốn áp dụng màu sắc, các bạn sẽ nhận biết một mũi thương hiệu xuống.

*
*
*
Nhấp vào mũi tên phía xuống nhằm áp dụng Color cho 1 nhãn.

Trong ví dụ về nhãn new sinh sống trên, Project Merger chưa được vận dụng màu sắc. Để sơn color nó, tôi nhấp vào mũi tên để hiển thị một trình solo thả xuống. Nhấp vào mũi tên bên nên của tùy chọn Label color để mở bảng color Label color.

*
*
*
 Sử dụng Label color để đánh color đến nhãn.

Nhấp vào màu sắc bạn chọn để áp dụng nhãn.

Bước 4. Cách thống trị nhãn Gmail

Tại bên dưới cùng của Labels bạn sẽ thấy tùy chọn Manage Labels. quý khách có thể bấm vào More để xem nó.

Nếu các bạn nhấp vào tùy lựa chọn này, màn hình Labels Settings sẽ xuất hiện. (Quý Khách cũng có thể truy cập màn hình Labels Settings bằng phương pháp nhấp lựa chọn hình tượng Settings và tiếp nối nhấp Settings>Labels hoặc nhấp biểu tượng Labels sinh hoạt trên của một thỏng sẽ mngơi nghỉ cùng nhấp tùy chọn Manage labels.

*
*
*
Sử dụng màn hình Label Settings Gmail nhằm khẳng định nhãn rất có thể nhìn thấy vào list nhãn.

Sử dụng tkhô giòn cuộn bên nên của màn hình nhằm di chuyển hẳn sang list những nhãn.

Ở bên trên nhưng mà hình Label Settings, bạn sẽ thấy System labels. Hệ thống nhãn Gmail này sẽ được thiết kế gồm: InboxSent MailDraftsSpam cùng Trash.

Bên dưới System labels, các bạn sẽ kiếm tìm thấy nhãn Categories. Nếu các bạn thực hiện mạng xã hội Google+, vòng tròn xã hội đã xuất hiện bên dưới. Tại bên dưới, các bạn sẽ thấy những nhãn các bạn đang thêm.

Bên cạnh mỗi System label, các bạn sẽ thấy nhì tốt tía tùy lựa chọn dưới tiêu đề Show in label list. Một vào nhị tùy lựa chọn, show với hide, được cho phép chúng ta đưa ra quyết định nhãn nào mở ra vào danh sách nhãn bên trên Gmail. Nếu tùy chọn show được chọn, nhãn sẽ tiến hành thấy vào danh sách. Nếu chọn hide thì nó không được hiển thị. Một vài ba nhãn có một tùy lựa chọn vật dụng bố, show if unread.

Nhãn Categories, vòng tròn Google+ với hầu như nhãn mà lại bạn chế tạo cũng có một cột Show in message list. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị hoặc ẩn các thư với mọi nhãn này. Ngoài ra, hồ hết nhãn nhưng mà chúng ta sẽ thêm có một cột Actions chất nhận được các bạn để loại bỏ một nhãn hoặc sửa đổi nhãn (thay đổi tên).

Cách 5. Cách thực hiện nhãn như thư mục 

Một số nhãn đã được tùy chỉnh cấu hình y hệt như các thư mục. Chẳng hạn, nhãn Spam bỏ qua mất Inbox cùng tab Primary

Đồi với đa số các nhãn khác, thực hiện biểu tượng Move sầu to (nó hệt như một tlỗi mục) để sử dụng nhỏng một tlỗi mục. Bắt đầu mtại một thỏng. Nhấp vào hình tượng Move to để hiển thị Move to trường đoản cú trình đối kháng thả xuống.

*
*
*
Sử dụng biểu tượng Move sầu to để dịch rời thỏng vào một trong những nhãn.

Chọn nhãn nhưng bạn muốn dịch rời thư từ list. Những thỏng dịch chuyển từ Inbox cùng tab Primary cùng vào nhãn cơ mà chúng ta sẽ chọn.

Lưu ý: Nếu thư có nhị nhãn, thỏng vẫn vẫn mở ra dưới nhãn đồ vật nhì đó ngay cả khi bạn vẫn sử dụng Move to cho trình đối kháng thả xuống nhằm di chuyển nó. Trong ví vụ bên trên, thỏng được dán nhãn Project ABCProject Merger. Nếu tôi sủ dụng tùy lựa chọn Move to để dịch rời nó dưới Project Merger, nó vẫn vẫn mở ra vào nhãn Project ABC.

Xem thêm:

Tuy nhiên, nó sẽ không còn mở ra trong Inbox của người sử dụng.

Cách 6. Tối ưu hóa hộp tlỗi mang đến trong Gmail cùng với nhãn

Bây tiếng bạn hiểu có tác dụng vậy làm sao nhằm sử dụng nhãn, bạn cũng có thể cai quản vỏ hộp tlỗi Gmail của khách hàng bằng cách phối hợp những thiên tài sau đây:

Thêm nhãn mới để các thư nhóm lại với nhau. Tô màu sắc nhãn so với tin nhắn đặc biệt nhằm dễ ợt tra cứu thấy bọn chúng. Ẩn phần lớn tlỗi đính nhãn nhưng mà bạn không yêu cầu hiển thị.

3. Cách thực hiện những tab

Bước 1. Vô hiệu hóa một Tab

Quý khách hàng không cần phải áp dụng năm tab mang định trong hộp thỏng đến. Nếu chúng ta không ưa thích chúng, bạn có thể vô hiệu hóa bọn chúng. (Tab tốt nhất chúng ta không thể loại bỏ hóa là tab Primary).

Để vô hiệu hóa một tab, click chuột biểu tượng Settings (nó trông giống nhỏng một bánh răng) ở góc cạnh trên bên bắt buộc của màn hình Gmail. Từ trình solo thả xuống, nhấp vào Configure inbox. Cửa sổ Select tabs to lớn enable hiện hữu.

*
*
*
Sử dụng Select tabs to enable để bật hoặc loại bỏ hoá những tab trong Gmail.

Để vô hiệu hóa hóa một tab, quăng quật lựa chọn hộp kiểm lân cận các tab với nhấp vào nút Save. Đối với tôi, nó tất cả ý nghĩa nhằm hủy soát sổ hộp kiểm ở kề bên tab Forums. Tôi không có cấu hình thiết lập ngẫu nhiên thông tin của diễn bầy với tab đó là luôn luôn luôn trống.

Cẩn thận. Nếu bạn vô hiệu hóa hóa một tab nhưng mà thỏng đầy, phần đa thỏng đó sẽ hiển thị trong Inbox dưới tab Primary.

Để được cho phép một tab mà bạn đã loại bỏ hóa, quay trở về cửa sổ Select tabs lớn enable với kiểm tra lại hộp kiểm sát bên tab name. Nhấp nút Save lần nữa.

Bước 2. Hiện những thỏng gắn thêm vết sao tự những tab

Quý Khách cũng rất có thể thực hiện cửa sổ Select tabs lớn enable để hiển thị thư được đính vệt sao trong Inbox của công ty dưới tab Primary. Điều này rất có thể giúp đỡ bạn không bỏ thẩm tra một thông điệp đặc trưng mà bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi.

Để kích hoạt bản lĩnh này, nhấp vào hộp kiểm ở kề bên tùy chọn Include starred in Primary. Nhấp vào nút Save. Để tắt tài năng kích hoạt bởi diệt lựa chọn vỏ hộp kiểm và nhấn vào nút ít Save một lần nữa.

Bước 3. Tối ưu hóa vỏ hộp tlỗi Gmail của người tiêu dùng với những tab

Làm nuốm như thế nào có thể phát âm các tab giúp cho bạn tùy chỉnh thiết lập hộp thỏng mang lại vào Gmail?

Thứ nhất, bạn cũng có thể vô hiệu hóa hóa ngẫu nhiên tab nhưng mà bạn hiện nay không áp dụng liên tục để vỏ hộp thỏng đến ít lộn xộn. Một số người dùng ko ưa thích nhân kiệt các tab cùng vô hiệu hóa tất cả những tab quanh đó tab Primary.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể áp dụng tính năng Show Starred Messages nhằm lưu lại thỏng mà bạn muốn theo dõi và quan sát. Một Khi các bản lĩnh được kích hoạt, tlỗi gắn vết sao lộ diện trong vỏ hộp thư của công ty có tác dụng các bạn ít khi quên bọn chúng.

4. Cách thực hiện thiết đặt vỏ hộp tlỗi cho nhằm biến hóa sang 1 hộp thỏng mang đến cổ điển

Nếu bạn đang thực hiện một vỏ hộp thỏng mang lại mà lại không tồn tại tab, bạn có thể sử dụng màn hình Inbox Settings nhằm cấu hình thiết lập vào Gmail.

Crúc ý: Nếu chúng ta không sử dụng hộp thỏng mang đến dạng cổ điển, bạn cũng có thể bỏ qua mất phần này.

Cách 1. Truy cập lệ màn hình hiển thị cài đặt hộp thư đến

Để truy vấn màn hình Inbox Settings, tự màn hình hiển thị thiết yếu của Gmail. Nhấp vào biểu tượng Settings sinh sống bên đề nghị. Từ trình đơn thả xuống, nhấp vào Settings > Inbox. Màn hình Inbox Settings lộ diện.

*
*
*
Sử dụng màn hình Inbox Settings để kích hoạt hoặc vô hiện tại tab trong Gmail.

Nlỗi chúng ta có thể thấy, khoác định bao gồm 5 tab mang định.

Cách 2. Txuất xắc thay đổi các loại vỏ hộp thư đến

Để thu xếp hộp thư mang lại của chúng ta, hãy nhấp vào mũi tên cạnh từ Default. Một trình solo thả xuống.

*
*
*
Sử dụng trình đối chọi thả xuống này để thay đổi cấu hình khoác định của hộp tlỗi cho Gmail.

Tất cả những tùy lựa chọn trên trình thả xuống khác nhau, tùy chọn Default ở trong thời hạn tab mang định khác.

hầu hết vỏ hộp tlỗi đến dạng truyền thống hiển thị những lời nhắn chưa hiểu ngơi nghỉ bên trên cùng của vỏ hộp thỏng đến. Nếu đấy là phần lớn gì bạn muốn, hãy nhấp vào tùy chọn Unread first và nhấp vào nút Save Changes.

Các tin nhắn Unread (chưa đọc) hiển thị sinh hoạt trên thuộc của vỏ hộp thỏng mang lại theo lắp thêm trường đoản cú từ bỏ tiên tiến nhất mang lại cũ nhất. Dưới đó là một tùy chọn vỏ hộp tlỗi mang lại Hotline là Everything Else. Hộp thư mang đến của công ty được phân phân thành hai phần.

*
*
*
Cấu hình hộp thỏng đến để hiển thị thư không phát âm lên đầu tiên.

Các tùy lựa chọn không giống ko khoác định cũng chia ra vỏ hộp thỏng của công ty. Dưới đây là đầy đủ gì các bạn sẽ nhận thấy cùng với mỗi tùy lựa chọn này.

Quan trọng nhất - Ở phía bên trên, bạn sẽ thấy thỏng Gmail nhưng mà nhận định rằng nó là đặc biệt. Ở bên dưới, bạn sẽ thấy Everything else. Gắn lốt sao đầu tiên - Ở bên trên các bạn sẽ quan sát thấy Starred messages. Ở bên dưới, bạn sẽ thấy Everything else. Hộp tlỗi ưu tiên - Tùy lựa chọn này phân tách vỏ hộp thư mang đến của chúng ta thành tư sàng lọc. Tại phía trên, bạn sẽ thấy tlỗi Quan trọng với chưa hiểu. Tiếp theo các bạn sẽ thấy phần đa thư được lưu lại sao. Lựa lựa chọn lắp thêm bố nhằm trống nhằm bạn có thể tùy chỉnh cấu hình. Tại bên dưới, các bạn sẽ thấy Everything else.

Nếu bạn quyết định trsinh hoạt về đồ họa mang định của Gmail, hãy chọn Default từ bỏ trình đối chọi thả xuống với nhấp vào nút ít Save Changes nhằm giữ gìn biến đổi.

Cách 3. Cách cài đặt vỏ hộp tlỗi để rất có thể góp bạn

Di đưa ra khỏi các cài đặt hộp thỏng khoác định có thể giúp cho bạn áp dụng hộp tlỗi của chúng ta tác dụng rộng, quan trọng đặc biệt nếu như bạn ko thường xuyên nhận thấy tin nhắn làm sao tương xứng theo một trong các tab mang định.

Vì toàn bộ các tlỗi chúng ta đã không dịch rời theo một nhãn hoàn toàn có thể nhận thấy vào vỏ hộp tlỗi mang đến, việc cấu hình lại những setup có thể giúp cho bạn tìm kiếm những tlỗi hoàn toàn có thể thông thường sẽ vô tình được bố trí vào trong 1 trong số tab khác.

Việc cấu hình lại vỏ hộp thư của chúng ta có lẽ rằng chưa phải là biện pháp tốt nhất nhằm bố trí email của người tiêu dùng nếu như khách hàng có nhiều list thư, nhận thấy tương đối nhiều thông báo từ bỏ mạng xã hội hoặc nhận thấy không hề ít email PR.

5. Cách nhằm lưu trữ những tập tin

Một cách để giữ mang lại hộp thỏng của doanh nghiệp nhỏ gọn là lưu trữ những tlỗi cũ. Dưới đó là đa số gì bạn nên biết nhằm tàng trữ thư vào Gmail.

Cách 1. Lưu trữ thư

Việc lưu trữ một thỏng thì rất đơn giản. Từ màn hình hiển thị chủ yếu của Gmail. Nhấp vào hộp kiểm cạnh bên thư hoặc hầu hết thư bạn có nhu cầu lưu trữ.

*
*
*
Để tàng trữ một tlỗi, nhấp vào vỏ hộp kiểm cùng nhấp chọn tùy chọn Archive.

Một menu hiện trên các lời nhắn. Nhấp vào hình tượng Archive (nó y hệt như một cái hộp) Tin nhắn được lựa chọn đã được tàng trữ.

Cách 2. Tìm kiếm tin nhắn đã lưu lại trữ 

Hiện tất cả nhị cách để kiếm tìm một tin nhắn đã lưu lại trữ:

Xem toàn bộ thư trong nhãn - Nhãn All Mail vào nhãn là chính xác như được thấy. Một nhãn được áp dụng mang đến toàn bộ những tin nhắn.

 Nhãn All Mail thường xuyên là ở bên dưới thuộc của list nhãn. Để kiếm tìm kiếm lời nhắn đã lưu trữ vào nhãn All Mail, đi mang lại tkhô nóng dưới cùng của Gmail. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào More để xem nó. Nhấp All Mail. Di chuyển qua những lời nhắn cho tới khi bạn search thấy tlỗi bạn đang tìm tìm.

Cách 3. Hủy lưu trữ một thư

Nếu bạn vô tình lưu trữ một tlỗi, chúng ta cũng có thể dịch rời nó về hộp thư đến.

Mngơi nghỉ nhãn All Mail. Tìm thỏng bạn có nhu cầu dịch chuyển lại hộp tlỗi mang đến. Nhấp vào vỏ hộp kiểm cạnh bên mỗi thỏng. Nhấp vào biểu tượng Move sầu to inbox trên những thỏng.

*
*
*
Sử dụng nút Move to lớn inbox nhằm bỏ lưu trữ thư.

Lúc bạn xem một cuộc hội thoại vào All Mail sau khoản thời gian chuyển mang lại Inbox, xem xét rằng một nhãn Inbox (color xám) đã được vận dụng cho các thư.

Tóm lại 

quý khách có thể thống trị hộp thư Gmail của khách hàng bằng cách sử dụng tab với nhãn. Bạn cũng có thể cấu hình vỏ hộp tlỗi của người sử dụng Theo phong cách phù hợp tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:

Là một người kinh doanh áp dụng Gmail, điều đặc biệt là nên phát âm được hệ thống Gmail và yêu cầu email của người tiêu dùng. lúc các bạn phát âm phương pháp làm việc của Gmail, bạn sẽ biết cách cai quản Gmail để đạt tác dụng cao nhất Lúc quan trọng. Tìm phát âm thêm vào bài viết của công ty chúng tôi về Hướng dẫn cơ bản dành cho tất cả những người mới bước đầu áp dụng Gmail.


Chuyên mục: Mail