Yuav ua li cas tshem tawm cov gmail sidebar hauv windows 10

Xin kính chào anh em! Anh em có thể chẳng còn không quen gì với Gmail nửa rồi phải không? Và giả dụ vẫn sử dụng ứng dụng mail này được vài năm thì bằng hữu Chắn chắn cũng trở thành giống như bản thân, Chịu đựng chiếc chình ảnh thanh sidebar lộn xộn cùng với đầy đủ các mục chẳng mấy Khi áp dụng tới, đó là không nói tới khu vực chat tuyệt Google Meet dưới. Nếu đúng như vậy, đừng cảm chịu! Bài viết này của bản thân sẽ giúp đỡ bằng hữu mang lại dung mạo tinch khôi của Gmail như những ngày mới yêu thương.

Bạn đang xem: Yuav ua li cas tshem tawm cov gmail sidebar hauv windows 10

Tất nhiên anh em hoàn toàn gồm click chuột nút ít main thực đơn 3 gạch ốp ngang nhằm thu gọn gàng lại nhỏng này, mặc dù đây chẳng nên phương châm của nội dung bài viết, vậy cần là …Hãy bước đầu thôi!

*

Hãy bước đầu cùng với Hangouts Chat với Google Meet, 2 khả năng cơ mà rất ít người dùng Việt ưa chuộng.

*

Để ẩn 2 dụng cụ này đi, bằng hữu nhấn vào biểu tượng bánh răng rồi lựa chọn See all settings.

*

Tiếp tục, lựa chọn tab Chat and Meet, trên trên đây đồng đội lựa chọn Chat off cùng Hide the Meet section in the main menu rồi dấn Save sầu Changes.

Xem thêm: Google Bookmarks Directly To Specific Gmail Accounts, How To Get To Gmail Bookmarks

*

Và đây là hiệu quả, ổn không đồng đội.

*

Giờ thì đưa lên phần bên trên nhé, Khu Vực này phân tách mail theo nhiều nhãn khác nhau xuất xắc còn được gọi là Labels. Ok, quay trở lại phần See all settings cùng lựa chọn tab Labels. 1 cách khác là ở vị trí side bar, đồng đội bấm More cùng lựa chọn Manage Labels.

*

*
Tại đây, đồng đội nhìn Chắn chắn cũng biết mình buộc phải làm cái gi rồi. Với ngẫu nhiên nhãn nào bằng hữu không muốn hiển thị hoặc ko liên tục áp dụng, nên lựa chọn Hide (Ẩn) hoặc Show if unread (Chỉ hiện tại lúc tất cả tlỗi chưa đọc). Và chớ băn khoăn lo lắng rằng đồng đội rất có thể lỡ ẩn nhãn nào quan trọng sau này ko biết cách bật lại. Tất cả rất nhiều nhãn bị ẩn đi sẽ không còn bặt tăm cơ mà chỉ thu lại bên dưới nút more và chỉ còn lúc đồng đội nhảy lên nó new hiển thị. Nhỏng trong hình, mình đã ẩn đi toàn bộ các nhãn khác trừ Inbox và chúng gửi hết xuống bên dưới nút more bên dưới.

Xem thêm: I Am Trying To Configure My Sv3C Camera To Send An Email To My Gmail Account

*
*

Hình như thì, ở đoạn này bằng hữu cũng hoàn toàn có thể thống trị toàn bộ phần lớn nhãn nhưng bản thân từng tạo thành, trong đó bao gồm cả tùy chọn xóa đi hoặc sửa đổi lại mang lại cân xứng.

*

Ok, vậy là xong xuôi. Anh em vẫn có thể tận thưởng 1 sidebar hoàn toàn thật sạch với Gọn gàng rồi!


Chuyên mục: Mail