Known issues syncing google accounts to the microsoft cloud

Gmail hỗ trợ một thiên tài phân nhiều loại tin nhắn của khách hàng trong các tab như Chính, Quảng cáo với Cập nhật. Nếu bạn vẫn kích hoạt nó vị nhầm lẫn hoặc nếu bạn muốn coi tất cả các tin nhắn của chính mình cùng cả nhà, thì đây là cách xóa các danh mục tab trong Gmail.

Bạn đang xem: Known issues syncing google accounts to the microsoft cloud


Mặc cho dù Gmail đồng điệu hóa những tùy chỉnh (nlỗi nhãn) và thiết lập giữa toàn bộ các trang bị của khách hàng, cơ mà những danh mục tab không hẳn là một trong những trong những chúng. Nếu bạn thực hiện Gmail bên trên nhiều đồ vật, bạn sẽ yêu cầu truy cập cùng tắt những danh mục tab bên trên từng vật dụng (và từng tài khoản) trơ trẽn. Đừng lo ngại. Thật dễ ợt để triển khai.

Cách xóa danh mục tab trong Gmail giành riêng cho web

Nếu chúng ta đang quen cùng với cách hoạt động của vỏ hộp thư cho trong ứng dụng Outlook hoặc Apple’s Mail, chúng ta có thể quen thuộc với Việc xem tin nhắn của chính mình vào một chế độ coi hộp thỏng mang lại. Gmail cho phép chúng ta tắt những hạng mục tab vào Cài đặt (quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt một hoặc toàn bộ chúng.).

*
An example of tab categories in the Gmail web client.

Trước tiên, mnghỉ ngơi website Gmail vào trình trông nom mến mộ của người tiêu dùng. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên đề nghị (Nó trông hệt như một bánh răng.) Và chọn tùy chọn “See all settings”.

*

Trong Cài đặt, hãy vào phần “Inbox”. Trong phần Danh mục, vứt chọn danh mục bạn có nhu cầu xóa. Bạn hoàn toàn có thể tắt các hạng mục “Xã hội”, “Quảng cáo”, “Cập nhật” và “Diễn đàn”.

*

Khi các bạn vẫn quăng quật lựa chọn các tab nhưng mà bạn có nhu cầu xóa, hãy cuộn xuống và nhấp vào nút “Save changes”.

*

Giờ phía trên, Gmail sẽ sở hữu lại và bạn sẽ thấy rằng những danh mục tab đang update dựa vào chọn lọc của khách hàng. Nếu chúng ta quăng quật chọn tất cả những hạng mục, hộp tlỗi đến của bạn sẽ hiển thị toàn bộ những email trong một cơ chế xem tốt nhất, không có ngẫu nhiên tab như thế nào (nlỗi chúng ta có thể thấy trong hình họa chụp màn hình hiển thị bên dưới).

*

Cách xóa hạng mục tab vào Gmail dành riêng cho iPhone cùng Android

Trong vận dụng Gmail cầm tay giành riêng cho iPhone cùng Android, những danh mục tab hiển thị vào thực đơn thanh hao mặt. Mặc dù bối cảnh giữa ứng dụng Gmail trên iPhone với Android khá khác nhau tuy thế các bước vứt bỏ các hạng mục tab gần như giống như nhau.

Danh mục tab rất có thể bị tắt trong phần Hộp thỏng mang lại vào setup ứng dụng Gmail trên cửa hàng từng thông tin tài khoản. Nếu thực hiện những tài khoản, bạn sẽ đề nghị lặp lại quá trình này mang đến từng thông tin tài khoản.

Xem thêm:

Msinh sống vận dụng Gmail bên trên điện thoại thông minh thông minh Android của người tiêu dùng với nhấn vào nút Menu (ba mặt đường trực tiếp tuy nhiên song) ở góc trên cùng phía trái của screen.

Cuộn xuống cùng lựa chọn tùy chọn “Settings”.


*

Tiếp theo, nhấp vào tài khoản tin nhắn mà bạn có nhu cầu tắt tab hạng mục.

*

Trong phần Hộp thỏng mang đến, hãy chọn “Inbox Categories.”

*

Bỏ chọn danh mục tab cơ mà bạn muốn giấu (like “Updates,” “Promotions,” “Social,” and “Forums”). If you’re using an iPhone, you’ll see toggle switches instead. Then, use the “Back” button in the top-left corner khổng lồ go all the way baông xã to the Gmail trang chính screen.

*

lúc cho đó, các bạn sẽ thấy chế độ coi Hộp tlỗi mang lại được update với các danh mục đang lựa chọn. Nếu chúng ta quăng quật lựa chọn tất cả các hạng mục, bạn sẽ thấy rằng toàn bộ các hạng mục trong tkhô nóng bên sẽ mất tích với hộp thỏng đến của bạn giờ đồng hồ đang hiển thị thẳng tất cả những gmail có sẵn.

Cách xem toàn bộ tin nhắn cơ mà ko cần xóa hạng mục tab

quý khách không thích xóa toàn bộ những tab danh mục nhưng mà vẫn ao ước gồm cách để xem toàn bộ tin nhắn của chính mình vào một danh sách? Chúng tôi bao gồm một mẹo cho mình.

Quý khách hàng có thể triển khai vấn đề này bằng cách sử dụng nhãn Tất cả thỏng hoặc thư mục trong Gmail. Quý khách hàng đang tìm kiếm thấy nó vào cả vận dụng website cùng áp dụng giành riêng cho máy di động.

Trên website, bạn sẽ tra cứu thấy tùy lựa chọn “Tất cả thư” vào thanh hao bên. Nếu không tìm kiếm thấy, chúng ta có thể buộc phải nhảy nhãn vào Cài đặt Gmail.

Xem thêm: Tinder Will Warn Lgbtq Users When They'Re In Countries With Discriminatory Laws

*

Trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của khách hàng, chỉ cần nhấp vào nút thực đơn (ba đường thẳng tuy vậy song) trong áp dụng Gmail để thấy tất cả các nhãn.


Chuyên mục: Mail