Gửi tệp đính kèm với thư gmail

Nhỏng sẽ biết, chúng ta không thể gửi file .exe (tệp tin thực thi) bằng phương pháp đi kèm nó vào gmail. Có một số thủ thuật cũ nhỏng thay đổi đuôi file thực thi .exe cộ thành tệp tin ảnh .jpg hoặc nén file trong tệp tin .zip cùng gửi nó hoặc thêm đuôi tệp tin bỗng nhiên, ko trường tồn vào tệp tin tiến hành. Liệu các phương pháp này còn có hiệu quả?

Bài viết vẫn khuyên bảo chúng ta giải pháp gửi file .exe pháo qua gmail. Tóm lại bí quyết triển khai vô cùng dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần mã hóa tệp tin thực thi vào một trong những file hình họa, gửi bọn chúng qua tin nhắn và tiếp nối người thừa nhận chỉ cần lời giải với trích xuất file kia cùng sử dụng.

Bạn đang xem: Gửi tệp đính kèm với thư gmail


Cách gửi tệp tin .exe cộ qua email


Dưới đấy là giải đáp cụ thể kèm với ảnh chụp màn hình hiển thị nhằm chúng ta cũng có thể tưởng tượng cụ thể hơn.


Chuẩn bị file

Trong bài bác lý giải này sử dụng hệ điều hành quản lý Windows, cho nên vì thế biện pháp này chỉ dành cho tất cả những người dùng Windows.

Bước 1. Tạo một thư mục trực tiếp trong ổ đĩa trên laptop. Bài trả lời này sẽ tạo một thư mục bên trên ổ C và đánh tên là “MTE Test”.

Lưu ý: Quý Khách rất cần được tạo ra thỏng mục bên trên ổ đĩa máy vi tính, không sinh sản vào thỏng mục Libraries, Downloads, Desktop hoặc bất cứ đâu không giống ngoài ổ đĩa máy vi tính.

Bước 2. Sao chép cùng dán một hình hình họa vào tlỗi mục. Quý khách hàng rất có thể chọn bất cứ hình ảnh như thế nào với size dưới 50KB. Lựa lựa chọn kích cỡ điều đó để file không quá lớn và có thể gửi vào tin nhắn.


Cách 3. Sao chép cùng dán tệp tin thực hiện bắt buộc gửi vào thỏng mục này.

Cách 4. Nén file tiến hành sang định hình .zip hoặc .rar.

Quý Khách hoàn toàn có thể dễ ợt thiết lập WinRar miễn giá thành về thứ nếu chưa tồn tại. Thực hiện biến hóa sang trọng định hình .rar bằng cách nhấp chuột bắt buộc vào file .exe cộ cùng kế tiếp chọn "Add khổng lồ .rar."


Bước 5. Để gửi những file xúc tiến qua gmail, các bạn đề xuất mã hóa chúng bằng phương pháp bên cạnh đó duy trì phím Shift và nhấn vào phải kê lộ diện thực đơn ngữ chình họa. Sau đó, lựa chọn "mở cửa commvà window here" từ những tùy chọn trong menu. Cửa sổ lệnh vẫn bật lên với băng thông mang đến tlỗi mục bây giờ.

Bước 6: Nhập lệnh sau đây:

copy/b +

Lưu ý, trong lệnh trên, bạn cần nhằm khoảng trắng:

Giữa copy/b cùng thương hiệu hình hình họa của bạnTên hình ảnh và + (vệt cộng)Sau dấu cùng (+) với file nén

Trong ví dụ bên trên, tên hình hình họa và đuôi của nó là "Email.png", và file .rar cùng đuôi của nó là "Greenshot-INSTALLER-1.2.10.6-RELEASE.rar".


Tấm hình nghỉ ngơi trên là câu lệnh sử dụng mang đến ví dụ này. Để chúng ta nắm rõ hơn, hình ảnh chụp màn hình hiển thị dưới đã phân tích và lý giải rõ ràng.

Sau khi vẫn nhập lệnh, nhận phím Enter. quý khách đã thấy thông tin nhỏng hình tiếp sau đây trên hành lang cửa số lệnh cho biết thêm tệp tin hình ảnh đã làm được mã hóa với file triển khai.

Xem thêm:

Tại ví dụ này, file hình hình ảnh chỉ bao gồm kích thước 39KB, sau thời điểm triển khai quy trình mã hóa nó sẽ lên đến mức 1,65MB. Bây tiếng các bước ở đầu cuối bạn cần làm cho là gửi tệp tin này qua Gmail hoặc các các dịch vụ gmail khác.

Gửi tệp tin triển khai qua email

Vì nhiều người đang gửi một file triển khai qua gmail, nên đề xuất thông báo cho tất cả những người dấn soát sổ tlỗi rác rưởi của mình với khắc ghi "Not spam" nhằm rất có thể mnghỉ ngơi thỏng và cài hình hình ảnh.

Đối với hình thức dịch vụ Zoho, các bạn cần yếu nhận hoặc gửi tệp tin triển khai qua Zoho Mail.Đối với Gmail, chúng ta cũng có thể gửi file này tuy thế nó sẽ phía trong thỏng rác. Nó cho phép người tiêu dùng gửi tệp tin hình hình ảnh mã hóa tới những người sử dụng Gmail không giống.

Khi msinh sống gmail, chúng ta buộc phải click vào "Not spam" để rất có thể cài đặt file hình hình họa với trích xuất file tiến hành.

E-Mail này sẽ tiến hành gửi mang đến vỏ hộp tlỗi mang đến, kế tiếp bạn có thể msinh hoạt cùng download tệp tin hình ảnh.

Outlook là một trong những loại dịch vụ email thân thiết duy nhất, bạn cũng có thể nhấn thỏng này ngay lập tức vào hộp thư đến.

Chỉ phải click vào "Download" ngay lập tức dưới hình hình ảnh để cài file.


Trích xuất tệp tin thực hiện từ email

Nếu đã gửi hoặc dấn file thực thi bằng phương pháp thực hiện phương pháp bên trên, đấy là giải pháp trích xuất.

Bước 1. Msinh sống tlỗi mục có đựng hình hình họa với file thực hiện được nhúng trong các số đó.

Cách 2. Nhấp chuột đề nghị vào hình ảnh cùng trường đoản cú thực đơn ngữ chình họa hiện ra di loài chuột vào "mở cửa with" để hiển thị list các chương trình.

Bước 3. Chọn WinRar trường hợp thấy mở ra vào tùy chọn này. Nếu đang thiết lập về cùng chạy lịch trình này dẫu vậy thấy ko mở ra vào danh sách, hãy click vào "Choose mặc định program" với tiếp đến nhấp vào "Browse" nhằm tra cứu WinRar trong tlỗi mục Programs File or Programs (hoặc thỏng mục WinRar được giữ trữ).

Clichồng đúp vào áp dụng kia để đưa sang trọng các tùy lựa chọn vào "xuất hiện with".

Nhấp đúp vào lịch trình WinRar trong "xuất hiện with" nhằm sử dụng ứng dụng.

Cách 4.

Xem thêm: The Tinder Marketing Strategy Unpacked: 4 Lessons For Dating App Marketers

Cliông xã vào phần mềm được tìm kiếm thấy bên trong tlỗi mục nén của WinRar để thiết đặt nó trên laptop.


3 ★ 1
Chuyên mục: Mail