Gửi tệp

*Bạn đang xem: Gửi tệp

twitter
*
Bản in
*
Gởi bài viết

Tuần qua tôi cũng nhận ra vài phản hồi của mọi bạn về Việc Gmail ngăn quán triệt gửi tệp tin chương trình (file .exe). tin tức trong hình ảnh các bạn cung cấp là lưu ý của Gmail không cho phép các bạn gửi file triển khai đính kèm vào email (file tiến hành thông thường có phần không ngừng mở rộng của tên file là .exe, .com, .pif…) để tránh câu hỏi vạc tán, nhiễm vi khuẩn. Chi tiết lời khuyên và các format tệp tin kèm theo bị giảm bớt vì Gmail bạn cũng có thể xem đưa ra tiết

Trong trường vừa lòng cần thiết, các bạn vẫn rất có thể gửi được những file thực hiện bằng cách nén cùng đặt password (mật khẩu) đến tệp ZIP bằng 7-Zip hoặc WinRar trước lúc gửi đi kèm qua Gmail.

Xem thêm:


Xem thêm: Pin On Photocopiers Scanner Printer, Konica Minolta Bizhub 364E


Để nén cùng đặt password mang đến file cần gửi, bạn tiến hành nhỏng sau:

Nếu ai đang áp dụng phần mềm nén tệp tin 7-Zip

Bước 1: Bnóng chuột phải lên tệp tin đề xuất nén, chọn 7-Zip rồi chọn Add to lớn archive…

*

Cách 2: Tại hành lang cửa số Add khổng lồ Archive, gõ password vào ô Enter password và Reenter password nhằm chứng thực password. Sau kia bnóng OK nhằm hoàn tất quá trình nén file tất cả đặt password.

Lưu ý: Với mục đích gửi tệp tin triển khai qua email, bạn có thể nén cùng đặt password đơn giản dễ dàng (Ví dụ: password là “a”)

*

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm nén tệp tin WinRar

Bước 1: Bấm con chuột đề nghị lên file bắt buộc nén rồi chọn Add khổng lồ archive…

*

Cách 2: Tại hành lang cửa số Archive sầu name and parameters lựa chọn thẻ Advanced cùng bấm chuột Set password…

*

Bước 3: Tại cửa số Enter password, gõ password vào ô Enter password cùng Reenter password for verification nhằm xác nhận password. Sau đó bấm OK nhằm hoàn tất quy trình nén file tất cả đặt password.

Lưu ý: Với mục tiêu gửi tệp tin thực hiện qua email, bạn có thể nén và đặt password đơn giản (Ví dụ: password là “a”)

*

Đơn giản vậy thôi, chúc phần lớn fan sản xuất tài khoản, singin google và áp dụng các hình thức dịch vụ có ích của Google một bí quyết xuất sắc nhất!


Chuyên mục: Mail