Thêm tài khoản gmail của bạn vào thunderbird

Quản Trị Mạng - Nhỏng tất cả chúng ta đang biết, Thunderbird hiện nay đang là một giữa những áp dụng email client miễn chi phí, phổ biến cùng tốt nhất hiện nay nay. Trong bài viết chỉ dẫn dưới đây, Shop chúng tôi vẫn giới thiệu với chúng ta một bước cấu hình, cấu hình thiết lập gmail bằng Thunderbird với vài ba bước dễ dàng.

Bạn đang xem: Thêm tài khoản gmail của bạn vào thunderbird

Với Gmail cùng các các dịch vụ gmail dựa vào Google:

Đầu tiên, các bạn hãy tải về cùng thiết đặt phiên phiên bản ThunderBird mới nhất trên đây. Sau lúc khởi cồn, đồ họa thiết yếu của vận dụng sẽ nhỏng sau:

*

Nhiệm vụ của bọn họ trên đó là knhị báo thông báo về thương hiệu người tiêu dùng và thúc đẩy gmail, ví dụ sống đây là Nguyễn Văn A và abc
gmail.com:

*

Sau khi nhận Continue, ThunderBird đã tự động hóa xác lập các thông số kỹ thuật nghệ thuật phù hợp cùng với liên tưởng tin nhắn đã làm được nhập lệ.

*

Nhấn Create Account để sản xuất tài khoản:

*

Nếu nên biến hóa lại thông số kỹ thuật, các bạn chọn Tools > Account Settings nlỗi hình dưới:

*

Để hiểu biết thêm về dịch vụ gmail của Google, chúng ta hãy xem thêm trực tiếp trên phía trên, trong những số đó hồ hết công bố bắt buộc chăm chú là:

- Giao thức POP3 mail VPS thử dùng SSL: pop.tin nhắn.com với port 995.

- Giao thức SMTP mail server kinh nghiệm TLS3 hoặc SSL: smtp.gmail.com cùng port TLS/STARTTLS587, còn port SSL 466.

- Địa chỉ tin nhắn bao gồm dạng: abc
email.com
hoặc abc
tên miền.com

Tuy nhiên, cùng với hình thức email của Yahoo thì hiện giờ chưa xuất hiện cách thông số kỹ thuật về tối ưu nhất để có thể gửi và thừa nhận tin nhắn qua Thunderbird. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thử triển khai cách làm cho như tiếp sau đây.

- Tải cùng thiết lập YPOPs! tại đây.

- Sau kia chọn Tools > Account Settings... vào ThunderBird.

Xem thêm: Gmail Makes It Easier For You To Copy And Paste Email Addresses

- Nhấn tiếp Add Account..., chọn Thư điện tử account cùng dìm Continue để tiếp tục.

- hập tên của chúng ta trong mục Your Name, điều liên tưởng email Yahoo (ví dụ example
yahoo.com) vào phần Thư điện tử Address cùng thừa nhận Continue.

- Đảm bảo rằng chúng ta chọn phần POP trong mục Select the type of incoming server you are using, nhập localhost hoặc 127.0.0.1 trong phần Incoming Server. Nhấn tiếp Continue.

- Nhập tên thông tin tài khoản Yahoo ở trong phần Incoming User Name (ví dụ sinh sống đấy là example), thông thường Mozilla ThunderBird đang từ bỏ điền phần này cho mình, dìm Continue.

- Khởi tạo thương hiệu thông tin tài khoản Yahoo bắt đầu tại đây trong phần Account Name (ví dụ Yahoo! Mail), tiếp nối dìm Continue Done.

Xem thêm: Boomerang: Email App For Gmail For Blackberry 10, Using Gmail On A Blackberry Smartphone

Để bảo vệ rằng chúng ta cũng có thể gửi và dìm tin nhắn Yahoo, các bạn lựa chọn phần Outgoing Server (SMTP) vào list các tài khoản sống phía hành lang cửa số hiển thị bên trái, nhận nút Add cùng gõ localhost hoặc 127.0.0.1 trong phần Server Name. Đánh vết kiểm tra trong ô Use name và password, nhập thương hiệu thông tin tài khoản Yahoo! Mail bên dưới phần User Name sau đó dấn OK. Chọn tiếp tài khoản Yahoo! Mail đã được chế tác trước đó, chọn localhost vào phần Outgoing Server (SMTP) với dìm OK để hoàn chỉnh quá trình này.

Nhấn nút Get Mails nhằm dấn gmail, kế tiếp demo gửi 1 tin nhắn bất kỳ đi nhằm kiểm soát công dụng Sent. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Mail