Kentucky wildcats live wps

Đại học tập Tây Kentucky (Western Kentucky University, KWU) Ra đời từ thời điểm năm 1906, là một trong những trong những đại học công lập đầu tiên của bang. Trường phía trong khuôn viên rộng lớn 52 ha nghỉ ngơi thành thị Bowling Green, bang Kentucky, Mỹ. Trong khi, trường tất cả các học xá sinh hoạt Glasgow, Owensboro Elizabethtown và một cnghỉ ngơi ssinh hoạt học hành nước ngoài, Điện thoại tư vấn là ngôi trường Harlaxton, ngơi nghỉ Grantsi mê Vương quốc Anh. Hàng năm, ngôi trường gồm 22,000 sinch viên theo học tập trong các đó, có rộng 1,200 sinch viên quốc tế đến rộng 70 tổ quốc không giống nhau.

Bạn đang xem: Kentucky wildcats live wps

Bang Kentucky ở phía Nam Đất nước Mỹ, cái thương hiệu Kentucty không quá không quen với đa số bạn trên nhân loại bởi đấy là khu vực xuất hiện chữ tín món gà rán KFC (Kentucky Fried Chicken) khét tiếng và thân quen. Học xá Kentucky được baaof chọn là 1 trong số học thôn đẹp nhất vùng Nam vị hình tượng trên đỉnh điểm (TopHiller)

*

Học xá Đại học Western Kentucky University

WKU bao gồm chín khoa – ngôi trường chuyên ngành, là đại học nhiều nghành nghề phức hợp cung ứng rộng 170 siêng ngành ĐH và 80 siêng ngành sau ĐH. Trường gồm một đội nhóm ngũ giáo sư với đơn vị công nghệ đáng tin tưởng phụ trách những ngành học tất cả tính học thuật cao và nối liền cùng với kết nối trí thức công nghệ kỹ thuật vận dụng thế giới. Các ngành học tập chủ yếu của WKU gồm có

WKU cung cấp 170 chăm ngành bậc ĐH cùng 80 chăm ngành bậc cao học tập (cụ thể tìm hiểu thêm cđộ ẩm nang trường). Các ngành sinc viên nước ngoài được được sinc viên nước ngoài chọn học tập, bao gồm:

Giáo dục*, Sư phạm*

Nghệ thuật, kịch nghệ

Truyền thông, phlặng ảnh

Ngôn ngữ và Anh văn

Lịch sử*

Âm nhạc*

Triết học

Xã hội học*

Luật và bốn pháp

Chính trị học

Y tá*, điều dưỡng*

Nha khoa

Dược

Lãnh đạo

Khoa học tập Nông nghiệp*, Lâm nghiệp

Khoa học môi trường*

Khoa học tập đụng vật

Công nghệ sinh học

Khoa học tập bồi bổ, technology bào chế thực phẩm

Toán học*

Vật lý với công nghệ vũ trụ

Vật lý, Hóa học

Công nghệ ban bố với kỹ thuật thiết bị tính*

Khoa học tập kiến trúc

Kỹ sư dân dụng*

Kỹ thuật điện

Cơ khí

Quản lý kinh doanh, Tài thiết yếu, Kế toán*

Kinch doanh quốc tế

Kinc tế học

Quản trị khối hệ thống thông tin

Quản trị tiếp thị

Quản lý công nghiệp*

Quản lý mối cung cấp nhân lực

MBA*

Quản lý công*

Quản trị khách sạn du lịch-Sảnh gôn

Thiết kế* cùng sale thời trang

Quản lý cùng sale dệt may

Quản lý ngôi trường đại học*

* Các ngành sau đại học phổ cập được sinc viên nước ngoài lựa chọn học

Ở nội địa, trường được xếp hạng 12 (vị US News & World Report) tổ chức triển khai xếp hạng đáng tin tưởng với được công nhận thoáng rộng sinh hoạt Mỹ) đại học công lập phía phái nam với hạng 249 (vì Washington Monthly). Hạng 10 về công tác Cao học tập đại học công lập theo American Best College 2009. Trên phương thơm diện nước ngoài, WKU được Forbes xếp thứ hạng 434 (top 500) vào năm 2011. Lúc bấy giờ, WKU vẫn đổi thay một trong số ngôi trường số 1 trong vực và liên bang mở rộng đào tạo và huấn luyện thế giới. Trường được xếp thứ hạng một năm 2012 với 2013 về phương thơm diện học tập thuật cùng không ngừng mở rộng thế giới trong số các ngôi trường ĐH công lập Đất nước Mỹ (vì Newsweek).

*

Mức ngân sách học phí của trường WKU hiện thời khôn cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh 26,496 USD/năm (cập nhật 2019/2020) Ứng viên gồm kết quả học tập tốt tất cả cơ hội nhận học tập bổng mang lại 45% học phí, Trường còn để nhiều học bổng không giống trị giá chỉ 500 - 5.000 USD, được gia hạn hằng năm tùy thuộc các thành tích học tập với góp phần cộng đồng.

Xem thêm: How Do You Make An Email High Priority In Gmail? How To Mark And Send An Email As Urgent In Gmail

Tiêu chuẩn tuyển sinc đầu vào tùy thuộc vào từng ngành, đối với sinc viên quốc tế, tiêu chuẩn chỉnh bình thường cùng với bậc ĐH và cao học là: Tốt nghiệp THPT (lớp 12 ở Việt Nam) cùng với học tập lực từ bỏ 6.0 trngơi nghỉ lên với tốt nghiệp ĐH khi nộp đối chọi bậc cao học tập. Đạt được đề xuất giờ Anh theo thưởng thức ngành học tập và phương pháp của trường.

Xem thêm: Hangouts - Email Marketing Pro

Thời hạn nộp đối kháng đối với sinh viên nước ngoài gồm 3 dịp trong thời điểm, gồm những: học tập kỳ Xuân: 1/12; học kỳ Hè:1/5 và học kỳ Thu: 1/8. Các trường vừa lòng nộp 1-1 không tính thời hạn trên sẽ được chăm chú từng trường đúng theo đơn lẻ.

Kiến thức cùng bằng cấp đạt được từ bỏ WKU và sống Mỹ nói phổ biến luôn luôn được review cao hơn phạm vi thế giới. Tầm chú ý của WKU hiện giờ là đứng vị trí số 1 vào mở rộng huấn luyện và giảng dạy nước ngoài, du học sinh sẽ sở hữu được cơ hội sống cùng tiếp thu kiến thức vào một môi trường thế giới ở 1 ngôi trường ĐH công lập với đại lý đồ vật chất tiến bộ và lực lượng giáo sư đáng tin tưởng. Hiện bao gồm chừng 10 sinh viên nước ta, trong những 700 sinc viên quốc tếtheo học tập sinh hoạt WKU(Hope Education, VN)

Quý vị phụ huynh và những người tìm việc quyên tâm mang đến học hành trường ĐH Western Kentucky University, xin vui miệng contact cùng với Tư vấn du học Hope Education (Vietnam), trung chổ chính giữa được ủy quyền để được tư vấn miễn tầm giá và chuẩn bị cho chiến lược học hành của mình

Tư vấn Du học Hope Education (Vietnam) - Đại diện thừa nhận của trường

Tầng 7, Tòa bên Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM

Điện thoại: (028) 6290 9318 – 6290 9319 - Hotline (08) 6873 4299 (08) 6927 4149


Chuyên mục: Mail