Thêm gmail của bạn vào windows live mail

Tiếp theo chuỗi nội dung bài viết về cách cấu hình Window Mail kết nối cùng với các bên hỗ trợ e-mail khác biệt, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước một biện pháp thông số kỹ thuật Window Mail kết nối cùng với thông tin tài khoản Gmail. Như chúng ta đã biết, Gmail là tài khoản email cung ứng POP3 miễn phí. Tuy nhiên để áp dụng đặc tính này bạn cần phải kích hoạt nó trên giao diện web Gmail. Cách kích hoạt POP3 vào Gmail Trước Lúc ban đầu hãy khám nghiệm thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp POP3 đã có được kích hoạt hay không. Để triển khai hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail cùng lựa chọn Settings -> Forwarding and POP/IMAP


*

Chọn một trong những hai tùy chọn sau nhằm kích hoạt hình thức POP3: Enable POP for all mail, hoặc Enable POPhường for mail that arrives from now on.

Bạn đang xem: Thêm gmail của bạn vào windows live mail

*

Cách thông số kỹ thuật Window Mail Khởi cồn Window Mail vào Tools rồi ấn nút Accounts như hình tiếp sau đây.

*

Sau kia kích nút Add.

*

Chọn tùy chọn E-mail Account cùng kích Next.

*

Chọn thương hiệu và điền tên hiển thị đã xuất hiện trong tlỗi chúng ta gửi đi rồi kích Next nhằm đưa sang của sổ tiếp sau.

*

quý khách được đề nghị điền can dự e-mail. Hãy điền cùng kích Next.

Xem thêm: How To Change The Color And Theme Of Your Inbox In Gmail Themes

*

Trong cửa sổ tiếp sau bạn sẽ đề xuất cấu hình thiết lập máy chủ e-mail. Tại Incoming e-mail server chọn POP3 cùng tại Incoming & Outgoing server nhập tên nlỗi hình bên dưới với bình chọn tùy lựa chọn Outgoing VPS requires authentication. Lúc thực hiện xong kích Next.


*

Nhập shop e-mail với mật khẩu đăng nhập tại cửa sổ Internet Mail Logon. Để dễ ợt sử dụng nên lựa chọn Remember password cùng kích Next.

*

Tới đây các bước của chúng ta gần như đã có được chấm dứt. Kích chọn Do not tải về my e-mail at this time rồi kích nút ít Finish.

*

Cửa sổ Internet Accounts được xuất hiện. Hãy chọn thông tin tài khoản Gmail của khách hàng rồi kích Properties.

*

Tại thẻ Advance chúng ta nhập cổng 465 mang lại SMTP với cổng 995 đến POP3. Chú ý kích chọn "This VPS requires a secure connection (SSL)" cho cả POP3 với SMTP.. Nếu hy vọng thỏng của khách hàng lưu giữ bên trên máy chủ Gmail thì hãy nhờ rằng kích chọn Leave sầu a copy of messages on server. Nếu ko chọn tùy chọn này thì khi thư của công ty được sở hữu về nó sẽ tự động bị xóa bỏ Gmail. Sau Khi đã ngừng, kích OK.

Xem thêm:

*

Window Mail bây giờ đã có được cấu hình kết nối với thông tin tài khoản Gmail của chúng ta. Hãy nhấn nút Send/Receive để ban đầu gửi cùng thừa nhận tlỗi.


2 ★ 3
Chuyên mục: Mail